Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội | t 2500000vnđ

10 Phòng khám phụ khoa uy tín an toàn ở Hà Ni 2023

Tư vấn 10 địa chỉ phòng khám nam khoa ở H Nội chỉ với hơn 500.000 VNĐ

Review 5 a chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội

Tư vn nam khoa online cùng bác s nam khoa giỏi ở Hà Nội

Chi phí khám nam khoa ti th đô H Nội hiện nay bao nhiêu tin

Tư vn sc khỏe phụ khoa online min phí

Chi phí đốt viêm lộ tuyến c tử cung ht bao nhiêu tin ở Hà Nội

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tin bảng giá mới

Đa chỉ bnh vin ct tuyến mồ hi nách tt uy tín ở đâu Hà Ni

Gi chi phí chữa bệnh lu hết bao nhiu tiền tại H Ni [từ 5.000.000 vnđ]

Tư vấn top 3 phương pháp, cách ph thai an toàn nht không đau

Bc s gii p hút thai có đau khng, ht bao nhiu tin đâu tt

Ti sao thân dương vt ni mn đ, trắng gy ngứa?

Top 13 đa ch phòng khám, bnh viện phu thuật cắt bao quy đầu uy tín tốt nht Hà Ni

Top 7 a chỉ phng khám chữa bnh sùi mào gà tốt ở âu H Nội uy tín

Top 8 đa ch khám cha bệnh trĩ ở đu tốt tại Hà Ni

Chi phí chữa sùi mo gà ht bao nhiêu tiền tại Hà Ni

12 cách chữa trị yếu sinh lý nam tại nhà hiệu quả nhất

13 cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả tận gốc tại nhà

10 cách chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất tại nhà hiện nay

Tổng hợp cách chữa trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

8 cách chữa bệnh liệt dương tại nhà hiệu quả nhất

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ: Nguyên nhân, dấu hiệu, biến chứng và cách chữa

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền, ở đâu Hà Nội uy tín?

13 địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín tốt nhất ở đâu Hà Nội

15 địa chỉ chữa hôi nách, cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt nhất Hà Nội

12 địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa online và qua điện thoại miễn phí

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền, bảng giá khám 320k

6 địa chỉ khám, xét nghiệm và chữa bệnh giang mai ở đâu uy tín, chi phí bao nhiêu tiền?

11 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ và mổ cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2023

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền - bảng giá phẫu thuật từ 2 triệu đồng

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, ở đâu uy tín, kín đáo

Top 7 địa chỉ khám chữa bệnh yếu sinh lý nam ở đâu Hà Nội tốt

7 địa chỉ khám, xét nghiệm và điều trị bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất

Khám, xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay

Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà uy tín chất lượng tốt tại Hà Nội

Bác sỹ Đặng Văn Tuyên – Người thầy thuốc tận tâm với nghề

Thứ hai - 29/06/2020 15:17
Mỗi khi nhắc đến bác sỹ Đặng Văn Tuyên – Phó Giám đốc TTYT huyện Tam Nông, đồng nghiệp và người bệnh đều kể về ông như một vị lương y với tinh thần làm việc hăng say, tận tâm, được người dân hết mức kính yêu, quý trọng.

Bác sĩ Đặng Văn Tuyên, sinh năm 1963 ở xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông. Những ngày đầu mới về nhận công tác, ông được phân công về Trạm Sốt rét - Sở Y tế tỉnh Sơn La,thực hiện triển khai mạng lưới phòng chống sốt rét từ tuyến tỉnh đến thôn, bản. Năm 1989, ông thi đỗ vào Đại học Y dược Thái Nguyên. Năm 1993, ông tốt nghiệp và về công tác tại Khoa Ngoại – Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Tam Nông. Từ đây, số phận đã đưa ông gắn bó với những người dân của miền huyện nhỏ trong suốt 36 năm cuộc đời. Từ vị trí bác sĩ Sản khoa thông thường, bằng sự nỗ lực và tinh thần phấn đấu, học hỏi không ngừng, bác sỹ Tuyên được bổ nhiệm vị trí Phó khoa Ngoại – Sản (năm 1994), rồi đến Trưởng khoa Ngoại – Sản và hiện tại là Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tam Nông. Dù ở cương vị là một lãnh đạo hay bác sĩ điều trị, ông luôn là một người hòa đồng, gần gũi với bệnh nhân và đồng nghiệp, luôn lặng thầm chăm sóc người bệnh bằng một trái tim nhân hậu, những cử chỉ ân cần hay những lời động viên an ủi giúp người bệnh dần vượt qua những nỗi đau.

TN1
Bác sỹ Đặng Văn Tuyên phát biểu trong Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 của TTYT huyện Tam Nông

Hơn 36 năm gắn bó với nghề y, ông không còn nhớ đã giành lại sự sống từ “lưỡi hái tử thần” cho bao nhiêu người bệnh, với ông chữa bệnh cứu người như một cuộc chiến thật sự để giành giật lại sự sống cho người bệnh. Ông tâm sự: “Với tôi, cái lo của người bệnh chính là cái lo của mình, nỗi đau của người bệnh chính là nỗi đau của mình, sinh mạng của người bệnh chính là sinh mạng của mình”.

Ngày mới về công tác tại Trung tâm, ông được phân công làm bác sỹ điều trị tại khoa Ngoại - Sản. Với ông, đây thực sự là môi trường để rèn luyện và trưởng thành. Bác sỹ Tuyên nhớ lại, trong quá trình công tác của mình, ông cùng đồng nghiệp đã phẫu thuật thành công nhiều ca bệnh phức tạp, trong đó có một trường hợp sản phụ đang mang bầu tại tháng cuối cùng và được chỉ định mổ lấy thai. Tuy nhiên, trước đó sản phụ từng bị viêm phúc mạc ruột thừa và di chứng dính ruột vào vết mổ, vậy nên trong quá trình mổ lấy thai đã sinh ra biến chứng ngừng tim. Trong tình huống nguy cấp, bằng kiến thức và những kinh nghiệm của mình, ngay lập tức sản phụ được bác sỹ Tuyên cấp cứu trợ tim kịp thời, kiểm soát huyết áp... Cuộc phẫu thuật thành công tốt đẹp, cứu sống được cả mẹ và con. Ngoài ra, có vô số ca bệnh nguy hiểm khác như: cấp cứu chửa ngoài tử cung, rau tiền đạo... đều được phẫu thuật thành công dưới bàn tay của ông. Bác sĩ cũng phát hiện sớm rất nhiều ca chửa ngoài tử cung chưa vỡ, giúp giảm tối đa ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

Là người tận tụy với công việc, ở cương vị là Phó Giám đốc Trung tâm Y tế, bác sĩ Tuyên luôn chú trọng đến công tác chỉ đạo, cải tiến về lề lối làm việc, đưa các kỹ thuật Sản khoa mới về ứng dụng tại TTYT huyện Tam Nông. Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sỹ Tuyên còn dành nhiều thời gian cho nghiên cứu khoa học. Những sáng kiến, đề tài của bác sĩ đều rất thiết thực, có ứng dụng hiệu quả trong khám, điều trị cho người bệnh ngay tại TTYT, điển hình như các đề tài “An toàn người bệnh (sự cố y khoa) của Bệnh viện Đa khoa Tam Nông”, “Tình hình phẫu thuật sản khoa của BVĐK Tam Nông” hay “Tỷ lệ người bệnh ung thư đến khám tại BVĐK Tam Nông”…

TN2
Bác sỹ Đặng Văn Tuyên thăm khám cho người bệnh

Ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ trong lĩnh vực chuyên môn, bác sỹ Tuyên còn là người gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thường xuyên nghiên cứu và tự học để nâng cao trình độ; luôn tạo điều kiện giúp đỡ nhân viên trong Trung tâm, nhất là các y, bác sỹ trẻ mới ra trường trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như rèn luyện y đức. Đặc biệt, mỗi ngày bác sỹ Tuyên đều trăn trở về việc làm sao chăm lo đời sống, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, viên chức Trung tâm. Chính vì vậy, bác sỹ Tuyên đã được toàn thể cán bộ tin tưởng bầu làm Ủy viên BCH Công đoàn Ngành Y tế Phú Thọ trong 3 khóa, Ủy viên BCH Công đoàn Cơ sở trong 4 khóa (2000 – 2020), Chủ tịch CĐCS trong 2 khóa.

Ông Bùi Trọng Quỳnh – Giám đốc TTYT huyện Tam Nông nhận xét: “Dù được phân công làm bất cứ công việc gì, ở bất cứ nơi đâu, Bác sĩ Tuyên luôn hết mình vì công việc, vì sức khỏe của người dân. Ông có đóng góp to lớn trong việc xây dựng TTYT huyện Tam Nông nói riêng và nền y tế huyện Tam Nông nói chung ngày một phát triển.”

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, bác sỹ Tuyên được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, đạt danh hiệu “Điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015” của Ngành Y tế Phú Thọ. Tháng 1/2018, Bác sỹ Tuyên đã được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là một sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đồng chí Tuyên trên chặng đường phấn đấu, trưởng thành, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Với bác sỹ Tuyên, những danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng là nguồn cổ vũ, động viên trong công việc, còn niềm vui khi cứu người mới là phần thưởng lớn nhất đối với ông. Những con người như ông đã góp phần điểm tô thêm vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, tình yêu nghề, sự vất vả hi sinh của cán bộ tuyến huyện, củng cố và xây dựng hình ảnh người thầy thuốc Việt Nam "vừa hồng vừa chuyên” trong lòng Nhân dân./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây