Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội | t 2500000vnđ

10 Phòng khám phụ khoa uy tín an toàn ở Hà Ni 2023

Tư vấn 10 địa chỉ phòng khám nam khoa ở H Nội chỉ với hơn 500.000 VNĐ

Review 5 a chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội

Tư vn nam khoa online cùng bác s nam khoa giỏi ở Hà Nội

Chi phí khám nam khoa ti th đô H Nội hiện nay bao nhiêu tin

Tư vn sc khỏe phụ khoa online min phí

Chi phí đốt viêm lộ tuyến c tử cung ht bao nhiêu tin ở Hà Nội

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tin bảng giá mới

Đa chỉ bnh vin ct tuyến mồ hi nách tt uy tín ở đâu Hà Ni

Gi chi phí chữa bệnh lu hết bao nhiu tiền tại H Ni [từ 5.000.000 vnđ]

Tư vấn top 3 phương pháp, cách ph thai an toàn nht không đau

Bc s gii p hút thai có đau khng, ht bao nhiu tin đâu tt

Ti sao thân dương vt ni mn đ, trắng gy ngứa?

Top 13 đa ch phòng khám, bnh viện phu thuật cắt bao quy đầu uy tín tốt nht Hà Ni

Top 7 a chỉ phng khám chữa bnh sùi mào gà tốt ở âu H Nội uy tín

Top 8 đa ch khám cha bệnh trĩ ở đu tốt tại Hà Ni

Chi phí chữa sùi mo gà ht bao nhiêu tiền tại Hà Ni

12 cách chữa trị yếu sinh lý nam tại nhà hiệu quả nhất

13 cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả tận gốc tại nhà

10 cách chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất tại nhà hiện nay

Tổng hợp cách chữa trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

8 cách chữa bệnh liệt dương tại nhà hiệu quả nhất

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ: Nguyên nhân, dấu hiệu, biến chứng và cách chữa

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền, ở đâu Hà Nội uy tín?

13 địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín tốt nhất ở đâu Hà Nội

15 địa chỉ chữa hôi nách, cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt nhất Hà Nội

12 địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa online và qua điện thoại miễn phí

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền, bảng giá khám 320k

6 địa chỉ khám, xét nghiệm và chữa bệnh giang mai ở đâu uy tín, chi phí bao nhiêu tiền?

11 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ và mổ cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2023

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền - bảng giá phẫu thuật từ 2 triệu đồng

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, ở đâu uy tín, kín đáo

Top 7 địa chỉ khám chữa bệnh yếu sinh lý nam ở đâu Hà Nội tốt

7 địa chỉ khám, xét nghiệm và điều trị bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất

Khám, xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay

Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà uy tín chất lượng tốt tại Hà Nội

Sẵn sàng cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ hai - 26/10/2020 07:31
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 26 - 28/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh với sự tham gia của 336 đại biểu chính thức đại diện cho trên 105 nghìn đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh, được kỳ vọng mở ra thời kỳ phát triển mới của địa phương trong sự phát triển chung của cả nước. Bởi vậy công tác chuẩn bị được tỉnh Phú Thọ thực hiện với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc. Đến nay về cơ bản đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị, sẵn sàng các điều kiện tổ chức Đại hội.
anh duong pho

Các tuyến đường trên địa bàn thành phố Việt Trì rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Để chuẩn bị các điều kiện phục vụ cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, Phú Thọ đã thành lập Tiểu ban Văn kiện, Tiểu ban Nhân sự, Tiểu ban Tổ chức. Các Tiểu ban căn cứ Kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể triển khai nhiệm vụ giúp BTV, BCH Đảng bộ tỉnh chuẩn bị tổ chức Đại hội đảm bảo chất lượng, tiến độ đề ra.

Công tác chuẩn bị dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX được thực hiện nghiêm túc, khoa học, đảm bảo đúng yêu cầu Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2020 của Bộ Chính trị và các văn bản hướng dẫn của Trung ương. Phát huy trí tuệ của toàn Đảng bộ, dự thảo Báo cáo chính trị đã được tổ chức lấy ý kiến của các đồng chí nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, các tầng lớp nhân dân và xin ý kiến một số bộ, ban, ngành trung ương và báo cáo xin ý kiến Bộ Chính trị. Trên cơ sở các ý kiến tham gia đóng góp đã được Tiểu ban Văn kiện nghiêm túc tiếp thu, chỉnh sửa. Các nội dung dự thảo các văn kiện đã bám sát những tư tưởng, quan điểm lớn nêu trong dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng và sát với tình hình thực tiễn địa phương. Các nhiệm vụ, giải pháp đặt ra cho nhiệm kỳ tới thể hiện tinh thần quyết tâm khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên của Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân tỉnh Phú Thọ.

tthn

Khu vực cổng Trung tâm Hội nghị được trang hoàng sẵn sàng tổ chức Đại hội

Về công tác nhân sự, BCH Đảng bộ tỉnh đã xây dựng phương hướng nhân sự nhiệm kỳ 2020 - 2025, các đề án nhân sự chuẩn bị đảm bảo tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu, thành phần, số dư… theo đúng quy định tại Chỉ thị số 35-CT/TW và Hướng dẫn số 26 của Ban tổ chức Trung ương. Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã thống nhất thông qua phương án nhân sự Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX. Cụ thể: BCH Đảng bộ tỉnh khóa XIX chuẩn bị số lượng nhân sự là 59 đồng chí, số lượng cần bầu là 53 đồng chí, số dư là 6 đồng chí (chiếm tỷ lệ 10,17%). Số lượng nhân sự giới thiệu bầu BTV Tỉnh ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 là 17 đồng chí, số lượng cần bầu là 15 đồng chí, số dư là 2 đồng chí, chiếm tỷ lệ 13,3%. Số đại biểu chính thức đi dự Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng 22 đồng chí; đại biểu dự khuyết là 2 đồng chí. Hồ sơ nhân sự dự kiến ứng cử, đề cử được chuẩn bị đầy đủ.

Công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội được các thành viên Tiểu ban Tổ chức phục vụ đại hội thực hiện đảm bảo theo đúng tiến độ. Các hoạt động tuyên truyền và trang trí khánh tiết đã được triển khai đồng bộ, bài bản, có trọng tâm, trọng điểm, góp phần tạo sự thống nhất về tư tưởng, chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân để tổ chức thành công Đại hội.

Với mục đích tuyên truyền, phản ánh các hoạt động tại Đại hội, tạo không khí phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân và đưa hình ảnh của tỉnh đến với đồng bào cả nước, Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ đã được ra mắt , đảm bảo các điều kiện về trang thiết bị, hạ tầng internet ổn định để các cơ quan báo chí kịp thời phản ánh, đăng tải các thông tin về Đại hội đến với người dân một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất. Đồng thời hướng dẫn, khâu nối giữa phóng viên với các thành viên Ban tổ chức, đại biểu dự Đại hội và các bộ phận liên quan để phục vụ cung cấp thông tin, tác nghiệp của phóng viên; tổ chức tiếp đón, cung cấp tài liệu, cấp thẻ báo chí cho phóng viên tham dự các hoạt động trong dịp diễn ra Đại hội.

trien lam

Triển lãm các thành tựu kinh tế - xã hội góp phần tuyên truyền sâu rộng những thành tựu nổi bật của tỉnh trong nhiệm kỳ vừa qua

Khu vực Trung tâm Hội nghị tỉnh - nơi diễn ra sự kiện trọng đại của tỉnh đang được hoàn thiện các khâu cuối cùng của công tác khánh tiết đảm bảo trang trọng. Cơ sở vật chất kỹ thuật, thông tin liên lạc, y tế, an ninh trật tự... phục vụ Đại hội đều được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, an toàn. Khu trưng bày giới thiệu những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh đã sẵn sàng, góp phần tuyên truyền sâu rộng những thành tựu nổi bật của tỉnh, quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Đất Tổ trong tiến trình đổi mới, phát triển và hội nhập.

tt bao chi jpg

Kỹ thuật viên tại Trung tâm Báo chí chuẩn bị các điều kiện về trang thiết bị, hạ tầng internet để các cơ quan báo chí kịp thời truyền tải thông tin về Đại hội

Những ngày này, trên mọi nẻo đường trên địa bàn thành phố Việt Trì đều rực rỡ cờ hoa. Các hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan bằng pa nô, áp phích, băng rôn, khẩu hiệu được bố trí rộng khắp các tuyến đường trục chính, tạo không khí tươi mới, phấn khởi trong nhân dân.

Bà Nguyễn Thị Bích Hải - phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì chia sẻ: Đường phố sạch đẹp, ngập sắc cờ hoa khiến mỗi người dân chúng tôi đều thấy phấn khởi và tự hào, hân hoan hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh.

pano

Pano tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh tạo hiệu ứng trực quan sinh động

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, tin tưởng rằng, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra thành công, trang trọng, an toàn, tiết kiệm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây