Top 9 địa chỉ có chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá tốt ở Hà Nội

Lựa chọn được một địa chỉ với chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu có giá thành tốt, phải chăng ở Hà Nội, khiến cho nhiều nam giới mệt mỏi. Theo tìm hiểu của chúng tôi, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội từ 3.000.000 vnđ trở lên, bên dưới đây là top 9 địa chỉ có chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu nằm sát với mức giá này nhất.

Chào bác sĩ, em là N.M.T năm nay 17 tuổi, em có câu hỏi cần bác sĩ giải đáp giúp em về vấn đề cắt bao quy đầu tại Hà Nội ạ. Bởi dạo gần đây em thấy “cậu nhỏ” của em hay tiết ra dịch có mùi hôi, mà phần da ở phía trên bao trọn phần đầu “cậu nhỏ” khiến em cảm thấy khó chịu, khó khăn mỗi khi đi tiểu và khi vệ sinh vùng kín. Em ngại khi chia sẻ chuyện này với người thân và bạn bè, nên mong bác sĩ giữ bí mật thông tin cho em ạ. Ngoài ra bác sĩ có thể tư vấn cho em nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội và chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền để em chuẩn bị trước ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

Top 9 địa chỉ có chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá tốt ở Hà Nội

Tiếp nhận câu hỏi của bạn N.M.T, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội bao nhiêu tiền và chia sẻ những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Trả lời từ các bác sĩ chuyên phẫu thuật cắt bao quy đầu

Theo như bạn T chia sẻ tình trạng mà bạn ấy đang gặp phải “ cậu nhỏ” tiết dịch có mùi hôi, và phần da bao trọn phần đầu dương vật khiến bạn ấy cảm thấy bất tiện, khó khăn thì đây là những dấu hiệu ban đầu cảnh báo vùng sinh dục đang gặp vấn đề. Có thể là do bao quy đầu dài, dễ tích tụ cặn bẩn, nước tiểu dẫn đến viêm nhiễm thì để biết chính xác tình trạng hiện tại thì bạn nên đến trực tiếp cơ sở chúng tôi kiểm tra mới đưa ra kết luận chính xác.

Cho dù là về vấn đề sinh lý hay bệnh lý thì lời khuyên dành cho bạn nên cắt thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Bởi vì khi cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn, cụ thể:

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội là một tiểu phẫu đơn giản loại bỏ phần da thừa xung quanh bao quy đầu, để nó có thể lộ ra hoàn toàn bên ngoài. Khi cắt bao quy đầu tại Hà Nội sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới hay khả năng sinh sản sau này.

Với những trường hợp dưới đây nên thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt:

Theo như những điều bạn T chia sẻ thì nhiều khả năng bạn đang gặp phải tình trạng dài bao quy đầu và có dấu hiệu viêm bao quy đầu nhẹ. Để bạn có sự chuẩn bị chu đáo, chúng tôi xin chia sẻ chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội và tư vấn cắt bao quy đầu tại những địa chỉ uy tín ngay dưới đây.

Bảng giá tiền cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội bao nhiêu tiền

Không chỉ bạn T mà có rất nhiều nam giới đang đắn đo, phân vân cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền hay chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Chúng tôi đã liệt kê cụ thể những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội, gồm có:

1. Tình trạng bao quy đầu

Trong bảng giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội, khoảng chi trả đầu tiên đó là thăm khám tổng quát vùng kín để xác định chính xác tình trạng về bao quy đầu nam giới đang gặp phải. Nếu nam giới chỉ bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu mà không kèm theo bệnh lý thì sẽ được tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội luôn với đúng mức giá tiền cắt bao quy đầu.

Trong trường hợp kèm theo bệnh lý viêm nhiễm thì bắt buộc phải điều trị bệnh trước, bệnh khỏi mới tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội được. Như vậy thì chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội sẽ cao hơn bình thường.

2. Phương pháp cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu ở Hà Nội mà người bệnh chọn lựa. Hiện nay có nhiều phương pháp cắt khác nhau, mỗi phương pháp sẽ có quy định mức giá riêng do vậy mà không thể định giá cắt bao quy đầu chính xác được khi hỏi về cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền. Càng phương pháp hiện đại, độ an toàn cao thì chi phí càng cao.

3. Địa chỉ cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hay cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ cắt bao quy đầu mà bạn lựa chọn. Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại những địa chỉ không đảm bảo về chất lượng máy móc, trình độ chuyên môn của bác sĩ thì chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên có thể sẽ để lại những nguy hại tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của nam giới.

Khi tìm địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội cùng phương pháp cắt khoa học, máy móc thiết bị hiện đại thì giá tiền cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.

4. Tái khám hậu tiểu phẫu

Bên cạnh những khoản chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu kể trên thì nam giới có thể sẽ cần chi trả thêm một số chi phí khác như tái khám hậu tiểu phẫu. Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn tái khám để kiểm tra hiệu quả điều trị.

Hiện nay, chi phí phẫu thuật - Tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Hà Nội bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu có giá từ 3.000.000 vnđ trở lên, tùy thuộc vào địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu mà nam giới lựa chọn.

Như vậy giải đáp vấn đề thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, hay cắt bao quy đầu giá bao nhiêu thì không có con số cụ thể nào về mà sẽ dựa vào những tiêu chí kể trên. Tuy nhiên lời khuyên khi tư vấn cắt bao quy đầu cho mọi người không vì chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu rẻ mà tin tưởng bởi hậu tiểu phẫu gặp biến chứng gì thì không ai có thể đảm bảo. Khi cắt bao quy đầu ở Hà Nội là tiểu phẫu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phận sinh dục, và khả năng sinh sản sau này nên nam giới không được chủ quan.

Tham khảo 9 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Không chỉ bạn T mà còn nhiều người vừa lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền, vừa đắn đo chọn lựa địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, uy tín. Địa chỉ cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị và cả bảng giá cắt bao quy đầu, do vậy cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội , mọi người có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây để chọn chọn cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Sau khi tổng hợp, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc danh sách địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội dưới đây.

1. Nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn - Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn và uy tín tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, số 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám không chỉ đảm bảo về độ an toàn, uy tín mà còn là địa chỉ có bảng giá cắt bao quy đầu hợp lý.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là cơ sở y tế chuyên thăm khám và điều trị về lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh hậu môn, thai sản. Phòng khám đã được Sở y tế Hà Nội cấp quyền hoạt động y khoa nên đảm bảo là địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn mọi người nên lựa chọn.

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội tại Hưng Thịnh người bệnh sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị. Họ đều là những người tốt nghiệp đúng chuyên ngành, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm lâu năm trong các bệnh viện lớn, sẽ trực tiếp kiểm tra, thăm khám, chẩn đoán và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho nam giới.

Chắc chắn khi đi cắt bao quy đầu Hà Nội thì nhiều người lo lắng những nhân viên ở đó sẽ cười nhạo, hay có ánh mắt nhìn khác. Tuy nhiên khi đi cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội ở Hưng Thịnh, người bệnh sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi nhân viên y tá đều được đào tạo bài bản để phục vụ người bệnh, không những thế họ còn là những người hiểu tâm lý người bệnh, luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ trong cứ trường hợp nào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân về phẫu thuật cắt bao quy đầu Hà Nội, phòng khám Hưng Thịnh thường xuyên cập nhật và sử dụng những trang thiết bị y tế mới, hiện đại. Còn về phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu phòng khám luôn khuyến khích người bệnh thay vì chọn cắt truyền thống thì nên chọn tư vấn cắt bao quy đầu Hà Nội hiện đại, cụ thể là công nghệ xâm lấn tối thiểu.

Tư vấn cắt bao quy đầu Hà Nội bằng phương pháp công nghệ xâm lấn tối thiểu có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khác:

Nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, phòng bệnh của phòng khám Hưng Thịnh luôn được khử trùng, khử khuẩn sạch sẽ, các dụng cụ dùng trong y tế vô trùng nhằm tránh lây nhiễm chéo ở phòng khám, đặc biệt với những bệnh lý ở vùng kín nguy hiểm. Trong suốt quá trình cắt bao quy đầu Hà Nội an toàn, bác sĩ đều đeo bao tay, tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ từng bước đúng kỹ thuật và theo quy trình.

Thay vì phải suy nghĩ cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, cắt bao quy đầu giá bao nhiêu, hay phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì nam giới sẽ được đội ngũ tư vấn cắt bao quy đầu thông báo cụ thể từng hạng mục với mức phí bao nhiêu cho người bệnh. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của người bệnh, có mắc thêm các bệnh viêm nhiễm khác hay không, và nhu cầu sử dụng phương pháp nào thì chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ thay đổi khác nhau. Người bệnh nên hỏi trực tiếp đội ngũ tư vấn bởi mọi chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội đều được công khai minh bạch, và phù hợp theo bảng giá của Bộ y tế đưa ra.

Nhằm hỗ trợ người bệnh về vấn đề giá tiền cắt bao quy đầu, phòng khám đang triển khai dịch vụ ưu đãi khám tổng quát nam khoa 9 hạng mục với giá 280K và giảm phí thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu 30%, liên hệ hotline của phòng khám: 0386 977 199 hoặc 0977 355 050 (Có Zalo) để nhận được tư vấn mức chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hợp lý nhất.

Một ưu thế khác của phòng khám Hưng Thịnh so với nhiều cơ sở cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội khác đó là thời gian làm việc ngoài giờ hành chính, làm việc cả buổi tối, cuối tuần và cả ngày lễ từ 8h sáng - 20h tối. Điểm đặc biệt hơn nữa đó là bảng giá cắt bao quy đầu vẫn giữ nguyên, không thay đổi.

Như vậy vấn đề nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn hay cắt bao quy đầu ở đâu tốt sẽ không còn khó nếu như nam giới biết tới chất lượng khám bệnh của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh. Để đặt lịch hẹn khám theo nhu cầu, hay nhận tư vấn miễn phí, nam giới liên hệ ngay đến tổng đài 0386 977 199 hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây.

2. Nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Địa chỉ cắt bao quy đầu: Số 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khi tìm hiểu cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội hay cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất thì không thể bỏ qua địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Đây là địa chỉ được nhiều người tin tưởng chọn lựa khi nhận tư vấn cắt bao quy đầu, là nơi tập trung của các chuyên gia nam khoa, kỹ năng và kinh nghiệm đều tốt.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội, nam giới có thể đến đăng ký thăm khám tại Trung tâm Nam học của bệnh viện để các bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng bao quy đầu, sức khỏe bệnh nhân, căn cứ vào kết quả kiểm tra sẽ tư vấn cắt bao quy đầu phù hợp với từng bệnh nhân.

Hiện nay Trung tâm Nam học đang áp dụng nhiều phương thức khoa học trong quy trình cắt bao quy đầu với trang bị hiện đại. Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Việt Đức thì tại đây bệnh nhân có thể hỏi trực tiếp bên tư vấn, và có hỗ trợ dùng thẻ bảo hiểm giảm chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội. Tuy nhiên người bệnh sẽ cần thực hiện nhiều thủ tục giấy tờ và thời gian chờ đợi lâu do bệnh viện quá tải bệnh nhân.

3. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ cắt bao quy đầu: Số 78 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Có thể giải đáp nỗi lo lắng cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền và nên cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thì không thể không nhắc đến bệnh viện Bạch Mai- Bệnh viện trọng điểm của cả nước. Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội có thể tham khảo Đơn vị Nam học thuộc bệnh viện, là cơ sở tiếp nhận những trường hợp đến thăm khám, điều trị các vấn đề về bao quy đầu, bệnh lý viêm nhiễm, rối loạn chức năng sinh dục, mãn dục nam,...

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng tốt thì chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu sẽ cao hơn. Các bác sĩ thành thạo xử lý các vấn đề có thể xảy ra từ đơn giản đến phức tạo nên người bệnh không phải quá lo lắng.

Lưu ý khi cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bạch Mai nên đến từ sớm và đi cùng người thân để hỗ trợ khi cần thiết bởi lượng bệnh nhân mỗi ngày tại bệnh viện rất đông.

4. Nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội nam giới có thể tham khảo Trung tâm Y khoa số 1 thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ được các chuyên gia đầu ngành nam khoa trực tiếp tiến hành, phối hợp cùng các bác sĩ giỏi của cơ sở y tế khác nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hay cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền thì hiện tại Trung tâm số 1 đang khuyến khích người bệnh áp dụng phương pháp hiện đại sử dụng máy Stapler, do vậy mà chi phí sẽ tốn kém hơn. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả tốt, ít để lại biến chứng, và giữ được tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”. Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội tại đây khi khám theo hình thức dịch vụ sẽ cao hơn bình thường.

Lựa chọn phẫu thuật cắt bao quy đầu Hà Nội tại bệnh viện cần chú ý đến thời gian làm việc của bác sĩ: từ thứ 2 đến thứ 7 và bác sĩ không có lịch làm việc vào các buổi chiều.

5. Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ tư vấn cắt bao quy đầu Hà Nội: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Những phòng khám tư nhân chất lượng tốt đang dần trở thành xu hướng phổ biến với tất cả mọi người nhờ thời gian làm việc linh hoạt, chất lượng hiệu quả tốt và chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hợp lý. Ngoài phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thì chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ phòng khám tư nữa là phòng khám đa khoa Thái hà.

Đến đây nam giới sẽ được các bác sĩ và y tá kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu Hà Nội hiệu quả, ít gây đau đớn và mang tính thẩm mỹ cao.

Về chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền tại phòng khám được đánh giá là địa chỉ có mức chi phí hợp lý, và thường xuyên có ưu đãi hỗ trợ người bệnh tiết kiệm tài chính.

6. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội tại bệnh viện Quân đội 108

Địa chỉ tư vấn cắt bao quy đầu: Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, và chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, mọi người có thể tham khảo tư vấn từ phòng khám Tiết niệu - Nam học thuộc bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Mặc dù mới đi vào hoạt động được vài năm nhưng địa chỉ cắt bao quy đầu này đã trở thành nơi cắt bao quy đầu uy tín và các bệnh nam khoa khác như viêm nhiễm vùng kín, rối loạn sinh lý nam, hiếm muộn, vô sinh,...

Trước khi tiến hành điều trị, người bệnh đều được các bác sĩ tư vấn về phương pháp, chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền, sau đó tiến hành kiểm tra và thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu Hà Nội.

Bệnh viện với nhiều thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng tốt, nên cắt bao quy đầu giá bao nhiêu sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống. Ngoài ra đây là cơ sở có lượng bệnh nhân mỗi ngày rất nhiều khiến nam giới nhiều khi cảm thấy e ngại việc xếp hàng chờ đợi.

7. Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội tại bệnh viện Quân Y 103

Địa chỉ cắt bao quy đầu: Số 261 Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội

Thêm một địa chỉ nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất và giá tiền cắt bao quy đầu hợp lý nữa đó là Khoa Nam học thuộc bệnh viện Quân Y 103. Quy trình cắt bao quy đầu tại đây được diễn ra bài bản, tuần tự, cẩn thận, thực hiện nhanh nên không làm mất thời gian của người bệnh.

Bệnh viện là nơi làm việc của các cán bộ Quân y giỏi, qua đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng mới được nhận. Cơ sở vật chất khang trang cùng nhiều thiết bị y tế tiên tiến bậc nhất do vậy nam giới có thể yên tâm về chất lượng và kỹ năng xử lý tại đây.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố kể trên do vậy nam giới nên đến trực tiếp để được tư vấn cắt bao quy đầu hợp lý. Để tránh phải chờ đợi, bệnh viện đã có thêm hình thức khám theo dịch vụ nhưng cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền chi phí sẽ cao hơn cách truyền thống.

8. Cắt bao quy đầu Hà Nội tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Địa chỉ cắt bao quy đầu: số 12 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn sẽ là sự lựa chọn chính xác cho nam giới khi đang phân vân chưa biết cắt bao quy đầu ở đâu hay phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Ở đây không chỉ đảm bảo về chất lượng chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, y tá mà bệnh viện còn rất chịu đầu tư hệ thống thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại nhằm đem đến cho người bệnh một trải nghiệm chữa bệnh tối ưu nhất.

Quy trình cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội gồm các bước: Thăm khám, xét nghiệm sơ bộ và tư vấn chi phí cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền, sau khi người bệnh đồng ý, sẽ thực hiện thủ thuật phẫu thuật cắt theo phương pháp phù hợp nhất. Người bệnh sẽ ở lại theo dõi khoảng 2-3 tiếng sau đó, khi thấy ổn định bác sĩ dặn dò và bệnh nhân có thể ra về.

Nhìn chung số lượng bệnh nhân đến khám tại bệnh viện không quá tải như các bệnh viện trọng điểm khác nhưng bệnh viện chỉ nhận thăm khám trong giờ hành chính, nếu như nam giới có công việc bận rộn có thể tham khảo những địa chỉ phòng khám tư kể trên.

9. Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền tại bệnh Thanh Nhàn

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn: Số 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu, hay chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, đội ngũ tư vấn tại bệnh viện Thanh Nhàn sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc trên cho người bệnh khi tới khám trực tiếp. Bệnh viện là nơi công tác của những bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và đã trực tiếp điều trị cho nhiều bệnh nhân về vấn đề nam khoa như bao quy đầu, rối loạn sinh lý nam,...Không chỉ thế, phẫu thuật cắt bao quy đầu còn được thực hiện bằng thiết bị máy móc hiện đại, nhờ vậy mà bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác bệnh, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong phẫu thuật.

Hiện bệnh viện đang áp dụng cả phương pháp hiện đại và truyền thống trong phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới có thể tham khảo trước về ưu và nhược điểm của từng phương pháp, hoặc trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để đưa ra sự lựa chọn hợp lý với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình. Ngoài ra chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội càng khoa học, hiệu quả càng cao thì chi phí cũng cao hơn.

Trên đây là những lời chia sẻ, giải đáp không chỉ riêng mình bạn T mà cho toàn bộ nam giới đang có cùng thắc mắc về những vấn đề nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, hay cắt bao quy đầu giá bao nhiêu, và danh sách 9 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội.

Cắt bao quy đầu mặc dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ năng của bác sĩ, phòng tiểu phẫu vô trùng do vậy người bệnh nên thực hiện ở những địa chỉ uy tín để đạt hiệu quả cao, hạn chế tối đa biến chứng có thể rủi ro. Lời khuyên đến các bạn nam khi đang gặp vấn đề như bạn T thì nên đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra và thường xuyên đặt lịch khám nam khoa khoảng 6 tháng-1 năm/ lần.

Tác giả: Minh Nghi
Ngày cập nhật: 04/04/2023 - 15:12

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch