Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội: tỷ lệ quan hệ tình dục từ sớm ngày càng trẻ hóa, nhiều trường hợp chỉ mới đến tuổi dậy thì, kiến thức về sinh sản chưa có dẫn đến nhiều hệ lụy sau này. Đặc biệt là vấn đề nạo phá thai tăng cao mỗi ngày. Do vậy mà từ khóa chi phí phá thai an toàn được tìm kiếm rất nhiều, cùng chúng tôi phân tích cụ thể một lần phá thai hết bao nhiêu tiền.

Bảng giá các vấn đề cần thanh toán trong chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Phá thai hay nói giảm nói tránh là việc chấm dứt thai kỳ cho dù là vì bất kỳ nguyên nhân nào cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Do đó không chỉ nên chọn phương pháp phá thai nào vừa an toàn, đảm bảo, không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này mà còn chú ý đến địa chỉ phá thai và Chi phí phá thai.

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội
Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền tại Hà Nội, thì hiện nay dịch vụ phá thai an toàn bằng phương pháp hiện đại tại phòng khám phụ khoa ở Hà Nội có giá từ 3.000.000 vnđ trở lên. Để biết con số chính xác bảng giá phá thai giá bao nhiêu thì cần phụ thuộc vào nhiều lý do khác nhau như sau:

1.Chi phí khám và kiểm tra ban đầu

Trong Bảng chi phí phá thai sẽ có giá phá thai kiểm tra ban đầu, đây là khoản chi phí đầu tiên bạn phải thanh toán. Trước khi tiến hành phá thai bác sĩ bắt buộc phải kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm lâm sàng cần thiết. Khi xác định được tuần thai nhi, vị trí, kích thước thai nhi và sức khỏe người mẹ đảm bảo cho phép, thì bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp phá thai phù hợp

2.Giá phá thai phụ thuộc vào độ tuổi và kích thước thai nhi

Phá thai bao nhiêu tiền thì độ tuổi và kích thước của thai nhi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến bảng giá phá thai. Dựa vào kích thước và độ tuổi của thai nhi bác sĩ đưa ra các phương pháp phá thai phù hợp. Trường hợp thai nhi trong tháng đầu tiên, kích thước nhỏ, quy trình phá thai sẽ đơn giản hơn, chi phí phá thai chắc chắn sẽ thấp hơn.

Chị em khi đã quyết định phá thai thì cần thực hiện ngay tránh để kích thước lớn sẽ khó thực hiện, chi phí phá thai cao và nguy hiểm hơn là dễ để lại biến chứng về sinh sản sau này cho thai phụ.

3.Phá thai giá bao nhiêu phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ

Sức khỏe thai phụ rất quan trọng quyết định có được phá thai hay không và có phù hợp với phương pháp phá thai hay không. Trong trường hợp sức khỏe thai phụ không được đảm bảo, mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì trước khi phá thai bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm bệnh mới thực hiện thủ thuật. Do vậy mà chị em sẽ tốn thêm một khoản chữa bệnh phụ khoa trong Bảng giá phá thai, vì vậy mà chi phí phá thai bao nhiêu tiền sẽ tăng lên.

Còn đối với trường hợp chị em có sức khỏe tốt và không gặp các vấn đề phụ khoa thì sẽ được tiến hành thủ thuật luôn, nên không mất thêm chi phí chữa bệnh phụ khoa.

4.Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thủ thuật phá thai

Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai phù hợp với sức khỏe và kinh tế của thai phụ, cụ thể như:

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 6 tuần tuổi, khi bào thai đã đi vào tử cung và thai phụ có đủ điều kiện về sức khỏe. Chi phí phá thai bằng thuốc thấp, mỗi loại thuốc có một giá riêng. Chị em không nên tự tiện mua thuốc mà cần có sự chỉ dẫn và theo dõi từ bác sĩ chuyên môn.

Hút thai

Phá thai hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp hút thai, đây là phương pháp sử dụng ống hút y tế chuyên dụng đưa vào buồng tử cung và hút phôi thai, bào thai ra ngoài. Hai hình thức hút thai chủ yếu:

Hút thai là phương pháp được đánh giá khá an toàn được đánh giá cao gồm những ưu điểm: Quy trình diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn và hiệu quả lên đến 98%, không gây cảm giác đau đớn, không sót thai, không để lại biến chứng sau này tới sinh sản,...Chi phí phá thai an toàn bằng hình thức dùng ống bơm và hút bằng tay sẽ thấp hơn dùng máy để hút.

Nong gắp thai

Nong gắp thai là phương pháp phá thai áp dụng cho thai nhi có tuần tuổi rất lớn và thai phụ có đủ điều kiện sức khỏe. Phương pháp này sử dụng cả thuốc và dụng cụ y tế chuyên dụng để gắp thai nhi ra bên ngoài.

Khi áp dụng phương pháp này đòi hỏi nhiều kinh nghiệm từ bác sĩ, thiết bị phải đảm bảo an toàn do vậy mà giá phá thai sẽ cao hơn so với các phương pháp áp dụng khi thai nhi ít tuần tuổi.

5.Cơ sở thực hiện phá thai

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá phá thai bao nhiêu tiền nữa là cơ sở thực hiện thủ thuật phá thai. Chí phá thai giá bao nhiêu tại các phòng khám chui ( không được phép hoạt động, không có giấy chứng nhận) sẽ có bảng giá phá thai hỗn loạn, không đồng nhất và không theo quy định của ngành Y tế. Thai phụ phá thai tại đây sẽ không đảm bảo được an toàn, sau khi thực hiện tiểu phẫu dễ để lại biến chứng như xuất huyết kéo dài, cổ tử cung để lại sẹo khó mang thai sau này.

Chi phí phá thai an toàn tại bệnh viện, phòng khám uy tín mức giá phá thai được công khai minh bạch. Phá thai là thủ thuật nguy hiểm chị em nên chọn những địa chỉ tốt, giá phá thai có cao hơn một chút nhưng thai phụ đảm bảo được sức khỏe, thời gian hồi phục nhanh, được chăm sóc chu đáo hơn.

6.Trình độ chuyên môn bác sĩ

Trình độ chuyên môn của bác sĩ quyết định rất nhiều đến hiệu quả của tiểu phẫu. Ngày nay nhiều bệnh viện, phòng khám đã có tiện ích để người bệnh tự chọn bác sĩ điều trị bệnh theo nhu cầu mong muốn. Tùy thuộc vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm mà phá thai giá bao nhiêu sẽ có độ chênh lệch.

Chắc chắn khi chọn những bác sĩ chuyên môn tốt, nhiều năm trong nghề, bằng cấp cao người bệnh yên tâm về chất lượng phá thai, vì thế mà chi phí phá thai an toàn sẽ cao hơn những bác sĩ bình thường khác.

7.Dịch vụ chăm sóc y tế thai phụ

Dịch vụ chăm sóc y tế thai phụ cũng là khoản chi phí trong bảng phá thai hết bao nhiêu tiền. Những chị em có điều kiện kinh tế thường chọn các gói dịch vụ cao cấp chăm sóc trước và sau khi phá thai, nhờ vậy mà quá trình phá thai diễn ra thuận lợi, người nhà và thai phụ không quá vất vả.

Hiện nay các gói chăm sóc sức khỏe bệnh nhân sẽ có tại các dịch vụ khám theo yêu cầu tại bệnh viện công lập và các phòng khám tư nhân hiện đại, uy tín.

8.Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền - Tái khám

Sau khi thực hiện thủ thuật, thai phụ sẽ được về nhà để nghỉ ngơi và tiến hành theo dõi. Ngoài ra sau khoảng 2 tuần, bác sĩ cũng sẽ hẹn lịch khám kiểm tra sức khỏe, chắc chắn không còn sót nhau thai.

Trên đây là các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến bảng giá phá thai hết bao nhiêu tiền. Lời khuyên của bác sĩ phụ khoa đó là không nên để tâm quá nhiều đến phá thai giá bao nhiêu mà cần chú trọng đến hiệu quả, chất lượng phá thai có an toàn đảm bảo sau này hay không. Hiện nay ngành Y tế đang cảnh báo nguy hiểm về sức khỏe sau khi phá thai chui như có thể viêm nhiễm phụ khoa, dễ chửa ngoài dạ non, vô sinh, hiếm muộn thậm chí là mất mạng.

Cơ sở phá thai an toàn tại Hà Nội

Chị em đã nắm rõ được chi phí phá thai an toàn cần chú ý đến những vấn đề gì, vậy nên đi phá thai tại cơ sở nào ở Hà Nội?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ chuyên khám điều trị các bệnh phụ khoa và các vấn đề liên quan đến thai sản như khám thai, nạo phá thai (nguồn tham khảo pp nạo phá thai: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6367561/). Phòng khám Hưng Thịnh nhận được nhiều lượt đánh giá, phản hồi tốt về chất lượng, hiệu quả, dịch vụ chăm sóc khách hàng về những ưu điểm vượt trội sau:

Phá thai giá bao nhiêu không còn quan trọng khi đến thăm khám tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Bởi vì thai phụ sau khi thanh toán Chi phí phá thai an toàn với các mục rõ ràng thì không cần phải thanh toán thêm khoản nào nữa. Đặc biệt khám chữa bệnh, đặc biệt là phá thai, tại phòng khám cam kết không có hiện tượng chèn ép hay đút lót.

Trên đây là những thông tin cụ thể về Bảng giá chi phí phá thai an toàn dành cho những người đang thắc mắc phá thai bao nhiêu tiền. Phá thai là việc làm không được hợp pháp, trái với đạo đức, cũng vì các lý do bất đắc dĩ mà nên mới làm vậy, nhưng không vì thế mà nhiều chị em chọn phá thai ở những nơi không an toàn, không đảm bảo chất lượng, giá phá thai thấp nhưng để lại biến chứng sau này.

Còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phá thai giá bao nhiêu hay chi phí phá thai an toàn, có thể liên hệ đến phòng khám qua hotline 0386 977 199 hoặc đến trực tiếp cơ sở 380 Xã Đàn, Đống Đa để các chuyên gia, bác sĩ phụ sản tư vấn, giải đáp miễn phí.

Nguồn tham khảo: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6367561/

Tác giả: Bác sĩ Trần Thị Thành
Ngày cập nhật: 27/03/2023 - 08:20