Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, chi phí chữa bệnh sùi mào gà có đắt không luôn là câu hỏi băn khoăn của phần đông người bệnh khi thăm khám và điều trị. Việc nắm được các khoản chi phí cũng là điều quan trọng giúp cho bệnh nhân chủ động hơn về kinh tế, nhanh chóng điều trị sùi mào gà kịp thời để bảo vệ an toàn cho sức khỏe. Để tìm hiểu cụ thể chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội, mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết do các chuyên gia tư vấn sùi mào gà chia sẻ ngay sau đây.

Tại sao cần chữa sùi mào gà càng sớm càng tốt?

Để hiểu rõ hơn Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thì trước hết chúng ta cần nắm bắt một số thông tin về bệnh, cũng như tại sao cần điều trị sùi mào gà ngay từ sớm. Theo các bác sĩ bệnh xã hội, sùi mào gà (hay Bệnh mồng gà) gây ra bởi virus HPV, là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp mà cả nam và nữ giới đều có thể mắc phải, đặc biệt tập trung ở những người có đời sống tình dục không an toàn.

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Sùi mào gà còn có nguy cơ lây từ mẹ sang con, tiếp xúc vết thương hở hoặc dùng chung các vật dụng cá nhân với người bệnh. Triệu chứng sùi mào gà điển hình chính là tình trạng mụn sùi xuất hiện trên cơ thể (vùng kín, hậu môn, miệng, lưỡi…), sau đó dần phát triển thành từng mảng lớn, nếu bị cọ xát sẽ chảy máu, chảy dịch mủ kèm theo mùi hôi.

Ngay khi nhận thấy những biểu hiện bất thường hoặc nghi ngờ bản thân mắc sùi mào gà thì người bệnh nên nhanh chóng thăm khám và điều trị, bởi nếu để tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến hàng loạt vấn đề ảnh hưởng như dưới đây:

Vậy chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội hiện nay? Câu hỏi này sẽ được giải đáp cụ thể trong phần nội dung tiếp theo của bài viết.

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Các chuyên gia cho biết, chi phí chữa sùi mào gà ở nam và nữ giới là giống nhau, sẽ phải phụ thuộc vào một số yếu tố gây ảnh hưởng như tình trạng sức khỏe bệnh nhân, phương pháp điều trị, cơ sở y tế, các khoản khám và xét nghiệm. Chính vì vậy, nếu như chưa tiến hành thăm khám cụ thể thì bác sĩ sẽ rất khó để đưa ra được một con số chính xác về Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền cho tất cả mọi trường hợp.

Theo một số nguồn tin điều tra của chúng tôi, hiện chi phí chữa sùi mào gà tại các phòng khám ở Hà Nội chỉ từ 2.000.000 vnđ trở lên

Dưới đây là một số yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí chữa sùi mào gà ở từng người:

1. Phí khám ban đầu trước khi điều trị sùi mào gà

Trước khi tiến hành điều trị bất cứ bệnh lý nào, kể cả sùi mào gà thì bác sĩ cũng sẽ phải khám lâm sàng, hỏi bệnh sử, thói quen tình dục… để có đánh giá ban đầu về tình trạng của bệnh nhân, chuẩn bị cho các bước kiểm tra, chẩn đoán tiếp theo. Cũng chính vì vậy mà khoản khám ban đầu chính là yếu tố thứ nhất cần kể đến trong tổng chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, tuy nhiên hạng mục này có chi phí thường không quá cao.

2. Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở mỗi bệnh nhân

Chi phí chữa sùi mào gà giá bao nhiêu cũng sẽ bao gồm cả khoản tiền dành cho việc xét nghiệm, bởi đây là hạng mục quan trọng giúp bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác người bệnh có đang mắc sùi mào gà hay không, mức độ như thế nào… Hiện nay, có nhiều phương pháp khác nhau đang được áp dụng như xét nghiệm máu, mẫu vật, xét nghiệm bằng axit axetic, HPV Cobas - Test, HPV - PCR… Tùy thuộc vào việc người bệnh thực hiện những loại xét nghiệm nào mà chi phí xét nghiệm sùi mào gà cũng sẽ có sự thay đổi.

3. Chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc vào mức độ bệnh

Yếu tố tiếp theo quyết định đến chi phí điều trị sùi mào gà chính là tình trạng nhẹ hay nặng của người bệnh. Những trường hợp không khám chữa từ sớm, sùi mào gà đã chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng hay thậm chí xuất hiện biến chứng thì chắc chắn phải tốn kém nhiều chi phí hơn, do lúc này quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian hơn so với người bệnh mới khởi phát sùi mào gà ở mức độ nhẹ.

Ngoài ra, chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn tùy theo người bệnh có mắc kèm theo bệnh lý, viêm nhiễm nào khác hay không. Bởi nếu như bác sĩ cần chữa trị cùng lúc cả hai vấn đề thì chi phí cũng theo đó mà gia tăng thêm.

4. Chi phí chữa sùi mào gà quyết định bởi phương pháp

Hiện tại, các cơ sở y tế đã và đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà khác nhau như: Dùng thuốc, đốt sùi mào gà hay kỹ thuật ALA - PDT hiện đại… với ưu, nhược điểm riêng biệt và chi phí cũng không giống nhau. Cụ thể là:

5. Địa chỉ chữa sùi mào mà người bệnh lựa chọn

Chất lượng của cơ sở y tế cũng là một trong các yếu tố không thể bỏ qua quyết định được hiệu quả khám chữa bệnh cũng như chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội. Nếu lựa chọn đúng các bệnh viện và phòng khám sùi mào gà uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại, phác đồ điều trị tiên tiến thì chi phí sẽ phải cao hơn so với những địa chỉ hoạt động “chui”, thiết bị y tế lạc hậu, bác sĩ không có chuyên môn. Bù lại, khi khám chữa bệnh sùi mào gà tại các cơ sở chuyên khoa uy tín thì người bệnh lại yên tâm khi nhận được hiệu quả như mong muốn, tránh xảy ra các biến chứng rủi ro.

6. Khả năng hồi phục của bệnh nhân

Sau khi điều trị sùi mào gà, nếu như người bệnh có sức khỏe tốt, tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ và hồi phục thuận lợi thì không phải tốn thêm khoản phí phát sinh nào. Ngược lại, những trường hợp có thể trạng yếu, lâu lành bệnh, không thực hiện đúng theo chỉ định bác sĩ dẫn đến viêm nhiễm… thì chi phí chữa sùi mào gà lúc này cũng sẽ phải tốn kém thêm một khoản để bác sĩ tiến hành can thiệp xử lý.

7. Khoản phí tái khám sau khi chữa sùi mào gà

Trong tổng chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội, khoản tiền dành cho việc tái khám cũng sẽ chỉ chiếm một phần tương đối nhỏ. Tuy nhiên, hạng mục này lại rất cần thiết nhằm giúp người bệnh được bác sĩ kiểm tra lại tổng quát, phát hiện và xử lý kịp thời nếu có dấu hiệu bất thường, đồng thời đánh giá khả năng hồi phục sau điều trị ra sao.

Chi phí chữa sùi mào gà tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Việc lựa chọn địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt tại Hà Nội đôi khi có thể khiến nhiều người bệnh thấy khó khăn, bởi hiện nay số lượng các bệnh viện và phòng khám là rất lớn. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn, muốn tìm kiếm cơ sở khám chữa bệnh uy tín với chi phí chữa sùi mào gà hợp lý thì có thể tham khảo Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Xã Đàn, Đống Đa. Trong nhiều năm vừa qua, phòng khám luôn được đông đảo người bệnh đánh giá cao, dành sự tin tưởng gửi gắm sức khỏe là bởi:

Bài viết trên đây là thông tin giải đáp về chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội, đồng thời gợi ý địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín để mọi người cùng tham khảo. Tóm lại, chi phí điều trị sùi mào gà sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, vì thế mỗi người bệnh khác nhau thì các khoản phí cần chi trả cũng không giống nhau. Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn về chi phí chữa sùi mào gà hoặc có nhu cầu đặt lịch hẹn khám, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0386 977 199 để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian nhanh chóng.

Tác giả: Bác sĩ Lương T.Phương Nam
Ngày cập nhật: 27/03/2023 - 09:03