Top 13 địa chỉ phòng khám, bệnh viện phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín tốt nhất Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội, cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội hay nên cắt bao quy đầu ở đâu đều là những câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều mỗi ngày trên mạng. Bao quy đầu vốn là phần da bảo vệ đầu dương vật khi còn nhỏ, tuy nhiên khi lớn lên phần da này có thể tự lột xuống được. Nếu không tự lột xuống được, và nam giới chưa phẫu thuật cắt bao quy đầu không vệ sinh sạch sẽ vùng kín thì đây chính là nơi cư trú, xâm nhập của các tác nhân gây viêm nhiễm nguy hiểm. Cắt bao quy đầu Hà Nội trông đơn giản nhưng thực tế nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến bộ phận nhạy cảm, và dễ nhiễm trùng vùng kín. Vậy nam giới cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, cùng chúng tôi tham khảo ngay 13 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín trên địa bàn Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội

Tìm hiểu về phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Trước khi tìm hiểu cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội, nam giới cần biết khi nào nên đi phẫu thuật cắt bao quy đầu và lợi khi cắt bao quy đầu ở Hà Nội. Bao quy đầu là bộ phận ở đầu dương vật có tác dụng bảo vệ trước các tác nhân gây hại từ bên ngoài, và duy trì độ ẩm ở niêm mạc quy đầu. Từ khi mới sinh ra thì da bao quy đầu sẽ dính chặt với dương vật cho đến khi bé 5 tuổi. Nếu phát triển bình thường đến thì bao quy đầu có thể tự lột xuống được mà không cần phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội. Tuy nhiên, nam giới ít quan tâm đến vùng kín cũng nên thường xuyên gặp các vấn đề viêm nhiễm, bị dài, hẹp, hay nghẹt bao quy đầu thì cần đi đến phòng khám cắt bao quy đầu ngay.

Ngoài ra khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội cũng có nhiều lợi ích mang lại như:

Bên cạnh vấn đề có nên phẫu thuật cắt bao quy đầu không, chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội thì lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín là vấn đề đáng suy nghĩ. Trong các nội dung dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc thông tin về địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội nên tham khảo khi có nhu cầu.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội an toàn

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng ở bộ phận nhạy cảm nên tác động rất nhiều đến vấn đề sinh dục và khả năng sinh sản sau này, do vậy cần chọn lựa kỹ lưỡng địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội để tránh những sai sót không đáng có. Để giúp nam giới có thêm thông tin dễ dàng chọn lựa được địa chỉ ưng ý, phù hợp, chúng tôi đã tổng hợp các tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội bạn có thể tham khảo.

Ngoài những tiêu chí kể trên, để xác định địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thì tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nam giới nên tìm địa chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, tiết kiệm thời gian phẫu thuật, hồi phục nhanh chóng.

Top 13 địa chỉ phòng khám, bệnh viện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội, cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, dựa vào những tiêu chí kể trên chúng tôi xin chia sẻ đến đấng mày râu danh sách 13 địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội an toàn và uy tín, gồm có:

1. Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Cắt bao quy đầu tại số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở y khoa cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội uy tín, an toàn mà chi phí hợp lý đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đó là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Cơ sở này được Sở y tế Hà Nội kiểm tra và cho phép hoạt động thăm khám, điều trị bệnh công khai từ năm 2014. Từ đó đến nay phòng khám cắt bao quy đầu Hưng Thịnh luôn nằm trong danh sách phòng khám đa khoa tư nhân được người dân tin tưởng, đánh giá cao. Địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu này có những ưu điểm sau:

Đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt, an toàn, thì thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu đều là những bác sĩ nam khoa chuyên môn sâu, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn. Kinh nghiệm cùng nhiệt huyết trong nghề của bác sĩ giúp ca tiểu phẫu tiến hành nhanh chóng, an toàn, ít để lại cảm giác đau cho nam giới. Hơn nữa bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội đều là bác sĩ nam nên bạn cũng sẽ thoải mái hơn, dễ dàng chia sẻ mọi vấn đề, lo lắng đang gặp phải.

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện đại, không đau

Phòng khám cắt bao quy đầu Hưng Thịnh hiện đang ưu tiên áp dụng phương pháp hiện đại thay thế cho phương pháp truyền thống để cắt bao quy đầu ở Hà Nội. Đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu với 15-20 phút thực hiện và nam giới có thể trở về nhà nghỉ ngơi theo hướng dẫn của bác sĩ ngay sau khi hoàn thành xong phẫu thuật. Ưu điểm của phương pháp này mang lại hiệu quả cao, ít gây đau đớn, hạn chế biến chứng có thể xảy ra, đảm bảo tính thẩm mỹ của dương vật. Tùy theo tình trạng sức khỏe vùng kín, điều kiện tài chính mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu phù hợp.

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hợp lý

Cắt da bao quy đầu ở đâu, phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu chi phí hợp lý? Mặc dù là phòng khám cắt bao quy đầu tư nhân nhưng phòng khám Hưng Thịnh được đánh giá là cơ sở y tế có chi phí khám chữa bệnh không quá cao, phù hợp với tài chính của người dân thủ đô. Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể, minh bạch chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội, khi được người bệnh chấp nhận mới tiến hành điều trị.

Chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp

Một trong những ưu điểm mà phòng khám cắt bao quy đầu Hưng Thịnh được người dân đánh giá cao đó là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp. Mọi thủ tục đăng ký phẫu thuật cắt bao quy đầu đều được thực hiện nhanh và có nhân viên hỗ trợ bên cạnh. Ngoài ra hệ thống phòng ban được sắp xếp hợp lý, người bệnh không cần phải di chuyển quá nhiều trong khi khám chữa bệnh. Tại mỗi phòng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cùng không gian sạch sẽ, thoáng, vô trùng giúp cho người bệnh có tâm lý thoải mái hơn.

Cắt da bao quy đầu ở đâu, thời gian cắt bao quy đầu ở Hà Nội linh hoạt

Thời gian thăm khám, cắt bao quy đầu tại địa chỉ cắt bao quy đầu Hưng Thịnh rất linh hoạt, ngoài giờ hành chính vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Một điểm nam giới khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đây rất thích đó là khi điều trị ngoài giờ hành chính cũng không cần trả thêm bất cứ phụ phí nào. Ngoài ra để chủ động hơn về thời gian theo nhu cầu, nam giới có thể gọi điện cho tổng đài để đăng ký lịch khám trước và nhận thêm ưu đãi giảm 30% phí tiểu phẫu.

Nếu mọi người vẫn chưa tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội Hưng Thịnh nhé.

2. Cắt da bao quy đầu ở đâu tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tại số 11 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng là địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín mà nam giới có thể lựa chọn khi có nhu cầu. Phòng khám đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm và gây nhiều tiếng vang trong ngành, đặc biệt là về phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội.

Cắt da bao quy đầu ở đâu tại đây nam giới sẽ được các bác sĩ với chuyên môn giỏi cùng kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại, khoa học và an toàn. Phòng khám cắt bao quy đầu Thái Hà là cơ sở có đầy đủ các phòng khoa phục vụ thăm khám và tiện nghi cho người bệnh. Ngoài ra nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn thì nam giới bận rộn, ít thời gian có thể đến tham khảo dịch vụ cắt bao quy đầu tại Hà Nội ở đây vào khung giờ từ 8h sáng - 20h tối hàng ngày.

3. Nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội - Bệnh viện Việt Đức

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội số 16-18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bên cạnh những cơ sở tư nhân được lựa chọn nhiều khi phân vân cắt bao quy đầu ở đâu uy tín thì nam giới có thể chọn lựa đến các bệnh viện công lập. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào, bệnh Việt Đức là một trong những bệnh viện có Trung tâm Nam học riêng biệt tốt nhất hiện nay.

Với đội ngũ bác sĩ hùng hậu được đào tạo từ nước ngoài, và thiết bị đa dạng, tân tiến bậc nhất, phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội không còn là điều đáng lo lắng nữa. Ngoài ra là bệnh viện công lập nên chi phí cắt bao quy đầu ở đâu an toàn đúng mức giá theo quy định của Bộ Y tế.

Lưu ý bệnh viện Việt Đức mỗi ngày đón rất đông bệnh nhân nên để đảm bảo không phải chờ đợi lâu thì bạn nên đăng ký khám từ sáng sớm hoặc khám theo dịch vụ. Hơn nữa để đảm bảo thủ tục giấy tờ hoàn thành nhanh, không mất trộm đồ thì nên đi khám cùng người thân.

4. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

Phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội nhiều người nghĩ đến ngay bệnh viện Bạch Mai. Đây sẽ là lựa chọn hay khi đây là cơ sở y tế hàng đầu, là bệnh viện tuyến cuối chuyên tiếp nhận những ca bệnh khó. Nam giới nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn thì tại đơn vị Nam học, tiểu phẫu này sẽ được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi áp dụng phương pháp khoa học phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu Hà Nội được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế đặt ra, ngoài ra để tiết kiệm chi phí, bạn có thể thanh toán bằng bảo hiểm y tế.

Là cơ sở y tế hạng đặc biệt nên số lượng bệnh nhân đến thăm khám đa khoa đông, việc xếp hàng chờ đợi là điều thường xuyên xảy ra. Để tiết kiệm thời gian bạn cũng có thể lựa chọn khám bệnh tự nguyện nhưng chi phí sẽ cao hơn.

5. Nên cắt da bao quy đầu ở đâu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ cắt bao quy đầu Hà Nội tiếp theo trong danh sách giới thiệu với bạn đọc đó là bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Với phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm phục vụ để cải tiến, phát triển và đổi mới thì khi cắt da bao quy đầu ở đâu, người bệnh sẽ được tiếp cận với những phương pháp hiện đại, ít gây đau đớn, giảm thiểu tối đa biến chứng hậu phẫu thuật.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội thì không thể bỏ qua cơ sở y tế này bởi đây là một trong những bệnh đặc biệt hạng quốc gia, được đầu tư đầy đủ về thiết bị máy móc, cơ sở vật chất, hạ tầng và đội ngũ y bác sĩ được chọn lọc kỹ lưỡng. Không chỉ thực hiện thăm khám điều trị cho cán bộ cấp cao trong ngành mà bệnh viện cũng khám chữa cho người dân khi có nhu cầu. Do vậy đấng mày râu có thể yên tâm hoàn toàn khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội.

Lưu ý khi cắt bao quy đầu tại đây cần đến sớm để lấy số tránh phải chờ đợi mất thời gian. Ngoài ra bệnh viện không làm việc vào chủ nhật theo cả 2 hình thức khám theo yêu cầu và khám thông thường.

6. Nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội tại bệnh viện Quân Y 103

Phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội số 261 Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội

Nhắc đến nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất thì không thể không nhắc đến bệnh viện Quân y 103. Bệnh viện là nơi quy tụ của các bác sĩ, chuyên gia có học hàm, học vị cao trực tiếp thăm khám và điều trị giúp bạn yên tâm phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Chi phí phẫu thuật bạn cũng không nên quá lo lắng bởi cơ sở này thuộc bệnh viện công lập nên chi phí sẽ thấp hơn phòng khám cắt bao quy đầu tư nhân. Nằm tại quận Hà Đông vì thế nếu nam giới ở các khu vực Thanh Xuân, Hà Đông và huyện ngoại thành thì có thể đến cơ sở này để thuận tiện cho việc di chuyển.

Lưu ý bệnh viện cũng khá đông bệnh nhân nên cần chủ động sắp xếp thời gian đi cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại cơ sở này.

7. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là cơ sở có thế mạnh về bệnh nam khoa nên nam giới có thể chọn đây là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội khi đến bệnh viện nam giới sẽ được các bác sĩ vừa là giảng viên đại học vừa là bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội.

Kinh nghiệm khi cắt da bao quy đầu ở đâu uy tín bạn có thể đến đăng ký khám tại Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng để được thăm khám nhanh với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra hai khu vực khác có chi phí thấp hơn là khám bệnh thông thường và khám bệnh theo yêu cầu. Nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn thì nam giới chú ý bác sĩ nam khoa thường có lịch khám vào buổi sáng nên cần sắp xếp thời gian đi khám từ sớm, ngoài ra bệnh viện cũng không làm việc vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.

8. Nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn tại bệnh viện Thanh Nhàn

Thêm một địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội nữa chia sẻ với bạn đọc đó là bệnh viện Thanh Nhàn. Nếu bạn đang lo lắng cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào công lập mà không quá đông bệnh nhân thì đây là sự lựa chọn đúng đắn. Bệnh viện là cơ sở y tế hạng I của thủ đô với nhiều sự đổi mới, nâng cấp về điều kiện vật chất, kỹ thuật, phương pháp và cả trình độ của bác sĩ. Chính vì thế nam giới có thể hoàn toàn yên tâm chọn bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ phẫu thuật bao quy đầu ở Hà Nội.

Kinh nghiệm khi đi cắt bao quy đầu Hà Nội tại bệnh viện đó là đến đăng ký khám tại khoa bệnh thông thường hoặc khám theo yêu cầu sẽ được các bác sĩ hướng dẫn vào phòng cụ thể điều trị. Ngoài ra bạn có bảo hiểm y tế cần xuất trình ngay tại quầy đăng ký với nhân viên từ trước.

9. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội - Bệnh viện Xanh Pôn

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội tại số 12 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu, nên cắt bao quy đầu ở đâu? Với những nam giới ở khu vực Ba Định khi có nhu cầu đến địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn thì có thể đến bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Khi thấy bản thân có những dấu hiệu vùng kín bất thường như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm vùng kín thì nam giới đến cơ sở này để đăng ký với các bác sĩ nam khoa kiểm tra điều trị. Bệnh viện không chỉ đầu tư về chất lượng điều trị bệnh bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm mà cả chất lượng máy móc thiết bị giúp quá trình thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội diễn ra an toàn.

Lưu ý bệnh viện chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 nên cần chú ý sắp xếp thời gian đi khám và cắt bao quy đầu Hà Nội.

10. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Cắt bao quy đầu Hà Nội tại số 54 Trường Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

Bệnh đa khoa Đức Giang là bệnh viện hạng I của thành phố nằm tại quận Long Biên chuyện chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị đa khoa trong đó có phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Trong thời gian gần đây địa chỉ cắt bao quy đầu này chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng cùng trình độ, chuyên môn của y bác sĩ được nâng cao.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu an toàn thì bạn có thể tin tưởng khi đến bệnh viện đa khoa Đức Giang, ngoài ra lượng bệnh nhân đến thăm khám không quá đông nhưng để chủ động, nam giới nên đến sớm vào buổi sáng để đăng ký lấy số và thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ngay trong ngày.

11. Nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại bệnh viện E Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội, địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín? Ngoài được biết đến là cơ sở chuyên điều trị các bệnh về tim mạch, não bộ, xương khớp thì bệnh viện E là nơi được nhiều nam giới tin tưởng chọn phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu uy tín. Trước khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng và xử lý các vấn đề dương vật đang gặp phải trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Bệnh viện khuyến khích bệnh nhân chọn những phương pháp hiện đại thay cho phương pháp truyền thống để đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ và thời gian hồi phục. Mặc dù không quá đông bệnh nhân như các cơ sở công lập khác nhưng thủ tục tại bệnh viện rất nhiều bước nên nam giới cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi đi khám bệnh.

12. Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn tại bệnh viện K Hà Nội

Hiện nay bệnh viện K đã phát triển thánh 3 cơ sở uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Bệnh viện luôn cố gắng đưa nền y tế nước nhà hội nhập với quốc tế bằng cách cải tiến cơ sở khám chữa bệnh khang trang cùng thiết bị y tế hiện đại và nguồn lực bác sĩ, y tá hùng hậu, chuyên môn cao.

Người bệnh có thể chọn phẫu thuật cắt bao quy đầu theo phương pháp hiện đại nhằm đảm bảo an toàn nhưng chi phí sẽ cao hơn thông thường. Bệnh viện thường xuyên quá tải bệnh nhân nên người bệnh bắt buộc phải xếp hàng theo đúng thứ tự để đảm bảo an ninh, tuy nhiên như vậy sẽ hơi mất thời gian.

13. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại số 28 Phố Cảm Hội, Đống Mạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Có nhiều người chưa biết ngay trong bệnh viện Phụ sản Hà Nội có phòng Nam khoa chuyên điều trị các bệnh viêm nhiễm, bệnh xã hội ở nam giới được các chuyên gia đánh giá cao. Các bước khi đi phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu uy tín đó là: Hỏi thăm sức khỏe bệnh nhân, kiểm tra, khám tổng quát toàn bộ cơ quan sinh dục, chỉ định là xét nghiệm và đưa ra kết quả. Dựa vào kết quả kiểm tra bác sĩ sẽ phân tích và phác thảo hướng điều trị phù hợp với trường hợp của bệnh nhân.

Như vậy trên đây là tổng hợp 13 địa chỉ phòng khám, bệnh viện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội. Các vấn đề liên quan đến bao quy đầu ban đầu có thể đơn giản nhưng để lâu sẽ ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe sinh dục và khả năng sinh sản, do vậy cần đi thăm khám kiểm tra cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Liên hệ ngay hotline: 0386 977 199 - 0336 528 808 nếu bạn cần được tư vấn thêm về tình trạng sức khỏe.

Tác giả: Bác sĩ Lương T.Phương Nam
Ngày cập nhật: 17/04/2023 - 10:15

Anh Minh Chiến đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch