Giá chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội [từ 5.000.000 vnđ]

Theo tìm hiểu của chung tôi, chi phí chữa bệnh lậu tại Hà Nội giao động từ 5.000.000 vnđ, tùy thuộc vào phương pháp và mức độ bệnh. Phòng khám Hưng Thịnh tại Hà Nội có mức giá chữa bệnh lậu được niêm yết công khai, theo bảng giá y tế quy định...

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ là câu hỏi băn khoăn của hầu hết mọi người bệnh nếu chẳng may đang phải “sống chung” với căn bệnh xã hội này. Theo các chuyên gia, bệnh lậu có khả năng chữa khỏi nếu được chẩn đoán và can thiệp điều trị sớm, tuy nhiên không ít người do băn khoăn về chi phí chữa trị bệnh lậu nên vẫn còn chậm trễ trong việc thăm khám khiến cho bệnh tình ngày càng nghiêm trọng hơn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu giá tiền chữa bệnh lậu tại Hà Nội hiện nay, hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia ngay dưới đây.

Tại sao người bệnh cần điều trị lậu kịp thời?

Trước khi đến với lời giải đáp cho vấn đề chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội, chúng ta cần nắm được một số thông tin về bệnh lý cũng như tại sao phải chữa trị lậu càng sớm càng tốt. Theo các chuyên gia giải đáp, lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn do nhiễm phải vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae. Triệu chứng mắc bệnh lậu ở nam, nữ giới sẽ không hoàn toàn giống nhau, nhưng người bệnh thường sẽ nhận thấy tình trạng tiểu buốt, tiểu đau, nước tiểu lẫn mủ, chảy dịch mủ có màu vàng xanh, ngứa hậu môn, đau họng (nếu bệnh nhân quan hệ đường hậu môn hoặc quan hệ bằng miệng), sốt…

Giá chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Những trường hợp người bệnh không được phát hiện và điều trị lậu kịp thời, đúng phương pháp sẽ có nguy cơ cao để lại nhiều biến chứng khó lường cho sức khỏe:

Chính vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng việc thăm khám và chữa bệnh lậu ngay từ sớm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp cho người bệnh có khả năng cao được điều trị khỏi mà ngoài ra còn tiết kiệm thời gian, giá tiền chữa bệnh lậu.

Bảng giá, chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Thực tế, mặc dù đã biết về mức độ nguy hiểm của lậu nhưng vẫn có không ít người bệnh còn chần chừ chưa muốn thăm khám và điều trị tại cơ sở y tế do còn băn khoăn chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền hiện nay. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết việc xác định cụ thể giá tiền chữa bệnh lậu là bao nhiêu sẽ rất khó nếu như bệnh nhân chưa được kiểm tra chính xác về tình trạng, mức độ bệnh lý. Nguyên nhân là bởi chi phí điều trị bệnh lậu mà mỗi người cần phải chi trả sẽ phải phụ thuộc vào một số yếu tố như dưới đây:

1. Chi phí kiểm tra lâm sàng và xét nghiệm bệnh lậu

Tổng chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền trước tiên sẽ phải kể đến khoản khám lâm sàng và làm các xét nghiệm bệnh lậu ban đầu. Đây là hạng mục quan trọng, bắt buộc phải thực hiện để bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác người bệnh có mắc lậu hay không, mức độ nhẹ hay nặng như thế nào và có phương án điều trị cho phù hợp, hiệu quả.

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu cũng là một yếu tố gây ảnh hưởng giá tiền chữa bệnh lậu, bởi nếu như người bệnh phải thực hiện càng nhiều loại xét nghiệm, quy trình phức tạp thì giá tiền cũng sẽ tăng lên so với những trường hợp còn lại.

Tư vấn với bác sĩ nam khoa qua zalo

2. Chi phí chữa bệnh lậu quyết định bởi tình trạng của bệnh nhân

Sở dĩ chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ở từng người lại không giống nhau là do mức độ bệnh nặng hay nhẹ sẽ khác nhau. Với những người bệnh chủ động đi khám ngay từ sớm, được chẩn đoán và can thiệp xử lý kịp thời thì quá trình điều trị lậu nhìn chung cũng sẽ đơn giản hơn, nhờ vậy tiết kiệm được một khoản giá tiền chữa bệnh lậu.

Trái lại, khi người bệnh để tình trạng lậu diễn biến trong thời gian dài mà không được chữa trị, chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính hay thậm chí đã có dấu hiệu biến chứng thì chi phí chữa bệnh lậu chắc chắn sẽ phải tốn kém hơn, việc điều trị khó khăn và mất nhiều thời gian.

3. Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp

Phương pháp điều trị bệnh lậu được áp dụng có thể nói là yếu tố tác động phần lớn đến giá tiền chữa bệnh lậu. Hiện nay, tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà lậu có thể được chữa trị bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc) hoặc ngoại khoa (liệu pháp DHA), cụ thể:

Tư vấn với bác sĩ nam khoa qua zalo

4. Chất lượng cơ sở y tế quyết định chi phí khám chữa bệnh lậu

Giá tiền chữa bệnh lậu sẽ ít nhiều có sự khác biệt phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn khám chữa bệnh lậu ở đâu, bệnh viện công lập hay phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, một điều quan trọng mà người bệnh cần phải lưu ý chính là dành thời gian tìm hiểu để chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín về các bệnh xã hội. Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội lúc này sẽ cao hơn bảng giá tại những địa chỉ “chui”, thế nhưng bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi được trực tiếp các bác sĩ giỏi tư vấn, khám chữa, trải nghiệm môi trường y tế chất lượng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

Các chuyên gia luôn khuyến cáo bệnh nhân không nên vì quá băn khoăn, lo lắng vấn đề chi phí chữa bệnh lậu mà cố ý tìm đến những cơ sở khám chữa bệnh lậu hoạt động trái phép, không đáp ứng đủ điều kiện y tế sẽ dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

5. Khả năng hồi phục ảnh hưởng đến giá tiền chữa bệnh lậu

Nếu như người bệnh có sức khỏe tốt, miễn dịch và sức đề kháng cao thì thông thường việc điều trị cũng như quá trình hồi phục sẽ nhanh chóng hơn, tổng chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền sẽ không phải tốn kém thêm khoản nào. Còn khi sức khỏe của bệnh nhân vốn không tốt, đề kháng yếu, hoặc một số trường hợp không tuân thủ chế độ chăm sóc của bác sĩ chuyên khoa… khiến cho vấn đề bất thường xảy ra, thời gian phục hồi kéo dài thì lúc này các khoản chi phí cũng sẽ theo đó mà gia tăng thêm.

6. Các khoản phát sinh theo nhu cầu riêng của bệnh nhân

Bên cạnh những yếu tố chính như trên, giá tiền chữa bệnh lậu ở từng người có sự chênh lệch ít nhiều với nhau ngoài ra còn bởi nhu cầu riêng khi thăm khám và điều trị. Theo đó, tại nhiều bệnh viện và phòng khám hiện nay thì người bệnh có thể đăng ký thêm một số dịch vụ chăm sóc y tế đi kèm như: Hình thức khám dịch vụ, lựa chọn khám với chuyên gia, Giáo sư, Phó Giáo sư…, phòng bệnh VIP, gói chăm sóc sức khỏe tại nhà… Số lượng dịch vụ mà bệnh nhân đăng ký là bao nhiêu thì chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền cũng tăng lên tương ứng.

7. Chi phí chữa bệnh lậu bao gồm khoản tái khám sau điều trị

Người bệnh lưu ý đến tái khám tại cơ sở y tế theo lịch hẹn của bác sĩ sau khi hoàn toàn việc thăm khám và điều trị để được kiểm tra lại tổng thể, xem xét kết quả chữa bệnh lậu đã thành công hay chưa, có xảy ra triệu chứng nào bất thường hay không, đánh giá khả năng hồi phục sức khỏe… Nhìn chung, khoản tái khám chỉ chiếm một phần nhỏ trong giá tiền chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền nên bạn không cần phải lo lắng.

Khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt với chi phí phù hợp tại Hà Nội?

Người bệnh còn băn khoăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín ở Hà Nội thì có thể tìm đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để được tư vấn, chẩn đoán tình trạng cũng như điều trị hiệu quả, an toàn. Phòng khám có địa chỉ tại 380 Xã Đàn, Đống Đa, đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội… và sở hữu những thế mạnh nổi bật như:

Như vậy, bài viết trên đây là giải đáp của chuyên gia về câu hỏi chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội mà nhiều người đang có nhu cầu tìm hiểu. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc nắm được Giá tiền chữa bệnh lậu bao gồm những gì, bị ảnh hưởng từ yếu tố nào để từ đó lên kế hoạch chuẩn bị tài chính tốt hơn trước khi tiến hành điều trị. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác hoặc đang có dấu hiệu bất thường về sức khỏe nghi ngờ mắc bệnh, xin vui lòng liên hệ vào số hotline 0386 977 199 để được bác sĩ tư vấn bệnh lậu online miễn phí trong thời gian nhanh chóng.

Từ khóa tìm kiếm: chi phí chữa bệnh lậu|chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền|giá tiền chữa bệnh lậu

Tác giả: Bác sĩ Trần Thị Thành
Ngày cập nhật: 17/04/2023 - 14:21

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch