Bảng giá chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội có đắt không, chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, bảng giá cắt bao quy đầu hay chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu là vấn đề băn khoăn của rất nhiều nam giới. Không ít trường hợp vì sợ tốn kém giá tiền cắt bao quy đầu nên đã tìm đến những địa chỉ kém chất lượng và hậu quả là dẫn đến hàng loạt biến chứng, rủi ro đối với sức khỏe. Vậy cụ thể chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền hiện nay? Đội ngũ bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ gửi đến bạn đọc lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Khi nào nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản để loại bỏ đi phần da thừa đang trùm lấy bao quy đầu, giúp cho nam giới có thể thuận lợi hơn khi vệ sinh cá nhân, ngăn ngừa mầm bệnh xâm nhập cũng như hạn chế nguy cơ viêm nhiễm nam khoa. Thủ thuật cắt bao quy đầu nhìn chung không gây ra quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của đấng mày râu nếu như đảm bảo thực hiện ở các bệnh viện, phòng khám nam khoa uy tín và có sự chăm sóc tốt.

Bảng giá chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?
Bảng giá chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Thực tế là không phải toàn bộ mọi trường hợp đều bắt buộc phải cắt bao quy đầu. Do đó, trước khi giải đáp chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì nam giới cần nắm được những thời điểm cần phải tiến hành cắt bao quy đầu như dưới đây:

Việc tìm hiểu về chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền là điều cần thiết giúp cho người bệnh có thể chủ động hơn về tài chính, từ đó yên tâm thăm khám và điều trị. Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền, để có lời giải đáp rõ hơn về câu hỏi này mời bạn đọc cùng theo dõi phần nội dung tiếp theo đây của bài viết.

Bảng giá, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội?

Bảng giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu luôn là điều mà nam giới băn khoăn, khiến cho nhiều người vẫn còn chần chừ chưa đến cơ sở y tế. Cắt bao quy đầu mặc dù là một phương pháp ngoại khoa nhưng quy trình khá đơn giản, vì thế chi phí cũng không quá cao. Hiện nay, bảng giá chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội có mức giá từ 3.000.000 vnđ trở lên tùy theo từng trường hợp cụ thể khác nhau.

Chi phí cắt bao quy đầu truyền thống 3.200.000 vnđ trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu 3.000.000 vnđ trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu dụng cụ 6.000.000 vnđ - 7.000.000 vnđ trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu dịch vụ cao 7.000.000 vnđ - 9.000.000 vnđ trở lên

Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền sẽ gồm các khoản sau đây:

Bởi vậy, để biết chính xác được chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu thì người bệnh phải đến trực tiếp cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra tình trạng. Rất khó để đưa ra một con số cụ thể cắt bao quy đầu giá bao nhiêu bởi điều này sẽ còn tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng như:

1. Giá cắt bao quy đầu gồm phí khám, xét nghiệm ban đầu

Như đã chia sẻ, bảng giá cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền trước tiên cần phải có khoản khám lâm sàng và thực hiện một số xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ. Đây là hạng mục cần thiết để qua đó bác sĩ nắm được tình trạng bao quy đầu của người bệnh như thế nào, có vấn đề gì kèm theo hay không. Nhìn chung, so với tổng chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì phí khám trước khi tiểu phẫu sẽ chỉ chiếm một phần nhỏ, không quá tốn kém.

2. Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc tình trạng bệnh nhân

Mỗi người khi đến khám sẽ có tình trạng bao quy đầu không giống nhau, và điều này sẽ làm ảnh hưởng tới vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu. Nếu như nam giới không bị viêm nhiễm, chỉ thực hiện tiểu phẫu do bao quy đầu bị dài, hẹp… thì cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền không quá cao, không phát sinh thêm khoản nào.

Đối với những trường hợp người bệnh đã có dấu hiệu viêm bao quy đầu, hoặc đang mắc kèm theo các bệnh nam khoa khác thì bác sĩ phải điều trị trước rồi mới có thể làm thủ thuật. Từ đó bảng giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng theo đó mà tăng cao hơn.

3. Trình độ của bác sĩ ảnh hưởng đến cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

Tay nghề bác sĩ thực hiện sẽ quyết định cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền cũng như hiệu quả đạt được. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu khá đơn giản, thế nhưng bạn vẫn có thể đăng ký thăm khám và làm thủ thuật theo yêu cầu bởi những chuyên gia, bác sĩ giỏi đã có kinh nghiệm dày dặn, nhiều năm trong nghề với mức chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu sẽ cao hơn. Còn nếu như người bệnh chỉ khám chữa với các bác sĩ thông thường thì cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền lúc này không cần phải phát sinh thêm như trường hợp kể trên.

4. Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền quyết định bởi cơ sở y tế

Yếu tố tiếp theo tác động tới chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là cơ sở y tế mà nam giới đã lựa chọn. Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu, có chất lượng như thế nào, là bệnh viện công hay phòng khám tư nhân… thì bảng giá cắt bao quy đầu cũng sẽ ít nhiều có sự khác biệt.

Tại những cơ sở chuyên khoa uy tín, người bệnh được thăm khám và tiểu phẫu với hệ thống thiết bị hiện đại, môi trường y tế đạt tiêu chuẩn thì chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền cũng cao hơn, nhưng lại có hiệu quả tốt và đảm bảo an toàn. Ngược lại, các địa chỉ kém uy tín, không đáp ứng đủ điều kiện y tế thì dù cho chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu chỉ rất rẻ nhưng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây “tiền mất tật mang”.

5. Chi phí thực hiện có ảnh hưởng từ phương pháp cắt bao quy đầu

Giá tiền cắt bao quy đầu hay chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền sẽ được quyết định phần lớn bởi phương pháp được thực hiện. Hiện tại phương pháp cắt bao quy đầu đang được áp dụng bao gồm cả cách truyền thống, hiện đại với ưu nhược điểm và phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền khác nhau. Bạn có thể tham khảo như sau:

Bảng giá cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống

Cắt bao quy đầu theo cách truyền thống sẽ sử dụng các dụng cụ như dao, kéo… vô trùng để loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu, sau đó khâu lại bằng chỉ. So với các phương pháp hiện đại thì chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền theo cách truyền thống sẽ thấp hơn. Thế nhưng phương pháp này lại tồn tại nhiều mặt hạn chế: Vết thương lớn, gây đau và mất máu nhiều, dễ bị nhiễm trùng, nguy cơ cao để lại sẹo, mất nhiều thời gian phục hồi.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội bằng Laser

Đây là phương pháp sử dụng trực tiếp tia laser để cắt bỏ lớp da bao quy đầu đang bao trùm “cậu nhỏ”, có ưu điểm ít đau, hạn chế chảy máu, thực hiện nhanh chóng và ít để lại sẹo. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, vững tay nghề để tránh gây ra tổn thương cho người bệnh. Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền bằng laser khá cao so với mặt bằng chung, vì thế nam giới nên có sự cân nhắc trước cho mình.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Phương pháp này hiện đang được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Bảng giá cắt bao quy đầu giá bao nhiêu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cao hơn cách truyền thống, nhưng lại có hiệu quả cao cùng nhiều ưu điểm nổi bật. Điển hình là ít đau, ít chảy máu, hoàn thành trong thời gian ngắn, đảm bảo được tính thẩm mỹ, bệnh nhân nhanh hồi phục và hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra các biến chứng hay tác dụng phụ.

6. Khả năng hồi phục vết thương sau khi cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu hay giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền ở từng người sẽ không giống nhau ngoài ra còn ảnh hưởng bởi khả năng phục hồi sức khỏe sau khi làm thủ thuật như thế nào. Giả sử, nam giới có sức khỏe ổn định, chăm sóc cẩn thận giúp vết thương lành nhanh chóng thì phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền sẽ không phải tốn kém thêm khoản nào khác. Trái lại, nếu như người bệnh có cơ địa không tốt, không chú ý chăm sóc vết thương dẫn đến viêm nhiễm, chảy máu thì lúc này phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu sẽ cần tốn thêm chi phí điều trị, tiền thuốc men…

7. Giá tiền cắt bao quy đầu gồm phí tái khám

Tương tự phí khám ban đầu, phí tái khám cũng không quá cao so với tổng chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền của người bệnh. Tuy nhiên, hạng mục này lại đóng vai trò quan trọng để bác sĩ có thể kiểm tra khả năng hồi phục vết thương của người bệnh, kịp thời phát hiện khi có triệu chứng bất thường và nhanh chóng can thiệp xử lý.

Nhìn chung, bảng giá cắt bao quy đầu giá bao nhiêu hay cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền sẽ bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố, người bệnh cần đến cơ sở y tế để được tư vấn một cách cụ thể. Bên cạnh việc tham khảo chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội, bạn cũng phải lưu ý để lựa chọn cơ sở cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng nhằm đạt hiệu quả như mong muốn.

Cắt bao quy đầu an toàn với chi phí hợp lý tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nam giới nếu như đang phân vân tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hợp lý thì có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe tại phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, Đống Đa. Những ưu điểm của phòng khám có thể kể đến như:

Phản hồi của bệnh nhân về chi phí, bảng giá cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Như vậy, qua những thông tin chia sẻ trên chúng ta thấy được rằng chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc theo nhiều yếu tố liên quan ở từng người. Tuy nhiên tại các cơ sở y tế uy tín đều sẽ điều chỉnh chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền cho người bệnh nằm trong mức phù hợp, không bị quá cao hay quá thấp.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhiều năm qua không chỉ được nhiều người đánh giá tốt trong chất lượng thăm khám, điều trị bệnh cũng như các dịch vụ hỗ trợ mà bên cạnh đó còn đảm bảo giá tiền cắt bao quy đầu công khai minh bạch, hợp lý, tuân thủ quy định của cơ quan chức năng. Dưới đây là một số phản hồi từ phía bệnh nhân về chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội tại phòng khám Hưng Thịnh sau khi đã trải nghiệm dịch vụ của cơ sở y tế này:

Anh Quốc Việt (Đống Đa, Hà Nội): Tôi từng đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để cắt bao quy đầu dài cách đây một thời gian. Nhìn chung thì bảng giá ở đây hợp lý với chất lượng, không phải quá lo lắng chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền vì bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho. Sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu xong thì mấy vấn đề “khó nói” của tôi cũng không còn nữa, không có dấu hiệu viêm nhiễm gì cả nên thấy yên tâm hơn hẳn.

Anh Đình Hảo (Từ Sơn, Bắc Ninh): Mình gặp vấn đề ở “cậu nhỏ” do chưa cắt bao quy đầu, một phần vì ngại, một phần thì không biết hiện nay chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu, tìm trên mạng mỗi nơi một kiểu. Sau đó mình thấy được thông tin về phòng khám Hưng Thịnh có bảng giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tương đối phù hợp, phải chăng nên quyết định đến thử xem sao. Cảm nhận chung là mức giá tại đây nhỉnh hơn bệnh viện công một chút, nhưng thấy cũng xứng đáng vì bác sĩ thân thiện, giỏi chuyên môn, không có chuyện quát tháo bệnh nhân, lại còn khám chữa nhanh chóng.

Bệnh nhân C.B.M (27 tuổi, Hà Nội): Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu hiệu quả mà an toàn lắm. Thủ thuật không gây đau như mình đã nghĩ, hoàn thành xong cũng không phải nằm lại theo dõi quá lâu. Chỉ khoảng hơn 1 tuần sau cắt bao quy đầu là mình thấy ổn định rồi, vết thương không có vấn đề gì. Mặc dù là cơ sở tư nhân nhưng chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu ở đây không quá cao, so với chất lượng dịch vụ là tương xứng. Bác sĩ chu đáo, tư vấn cho bệnh nhân cặn kẽ, nhẹ nhàng.

Bạn namphongx****@gmail.com chia sẻ: Em mới cắt bao quy đầu ở phòng khám Hưng Thịnh được vài hôm, chỉ bị đau nhẹ sau tiểu phẫu một chút chứ không gặp phải triệu chứng nào bất thường cả. Trước khi đến đây em khá ngại, rồi thì lo cả vụ bảng giá cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ. Nhưng bác sĩ rất vui tính, nói chuyện cởi mở và còn thăm khám nhanh, dặn dò cẩn thận. Em có liên hệ tư vấn thì được hỗ trợ đặt lịch hẹn trước, đến nơi không cần chờ đợi mà vào khám ngay, chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu không tốn kém lắm vì được giảm 30% khi đăng ký sớm.

Như vậy, bài viết trên đây là những chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa về chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền mà nhiều người đang băn khoăn. Chúng ta nhận thấy rằng có nhiều yếu tố tác động đến bảng giá cắt bao quy đầu khiến cho giá tiền cắt bao quy đầu hết bao nhiêu ở mỗi người lại khác nhau, bên cạnh đó nam giới còn phải lưu ý lựa chọn cơ sở y tế uy tín để quá trình tiểu phẫu đảm bảo an toàn. Trong trường hợp cần được tư vấn rõ hơn chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền hoặc còn bất kỳ câu hỏi nào khác, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 0386 977 199 để bác sĩ hỗ trợ nhanh chóng.

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
Ngày cập nhật: 12/12/2023 - 08:23

Anh Bùi Chiến đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch