Tiết lộ bảng giá chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền mới nhất

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Giá tiền chữa bệnh lậu? Chi phí chữa bệnh lậu? Vô vàn câu hỏi được chúng tôi nhận được hàng ngày từ các bệnh nhân đang có nhu cầu chữa trị bệnh lậu đặt ra. Đây có thể là nỗi lo lắng lớn nhất đối với người mắc bệnh lậu, đặt biệt là các bạn trẻ với lối sống tình dục thoáng như ngày nay. Lý do mà nhiều người bệnh thắc mắc về chi phí chữa bệnh lậu là do có rất nhiều người mất vài chục triệu mới chữa khỏi bệnh lậu, còn một số người chỉ mất vài triệu. Vậy đâu mới là mức giá tiền chữa bệnh lậu phù hợp, cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm thông tin nhé.

Tiết lộ bảng giá chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền mới nhất
Tiết lộ bảng giá chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền mới nhất

8 Khoản chi phí trong quá trình chữa bệnh lậu bạn cần biết

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây qua đường tình dục, do loại vi khuẩn song cầu lậu Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Loại vi khuẩn này không chỉ phát triển ở bộ phận sinh dục của nam và nữ, mà nó còn phát triển ở miệng, mắt hay vòm họng,... Bệnh lậu thường xuất hiện ở những người có đời sống tình dục phóng khoáng, quan hệ với nhiều bạn tình trong một khoảng thời gian, quan hệ với gái mại dâm hoặc quan hệ nhưng không biết rõ về bạn tình, quan hệ tình một đêm.

Lậu là căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, đời sống. Nếu phát hiện bản thân xuất hiện những dấu hiệu của bệnh lậu thì bạn cần đến ngay các cơ sở y tế để được khám chữa bệnh kịp thời.

Phòng khám chữa sùi mào gà ở Hà Nội

Cách chữa sùi mào gà ở nam giới

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Theo khảo sát trên địa bàn Hà Nội, thì mức giá tiền chữa bệnh lậu dao động từ 5.000.000 VNĐ trở lên và có thể phát sinh thêm các loại chi phí khác về khám, xét nghiệm. Dưới đây là bảng chi phí chữa bệnh lậu của bác cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội mà bạn có thể tham khảo:

Các gói khám tổng quát, xét nghiệm bệnh lậu Chi phí tham khảo theo khảo sát trên địa bàn Hà Nội
Chi phí chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA hiện đại Giá dao động từ 5.000.000 VNĐ - 8.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí chữa bệnh lậu bằng thuốc đặc trị Giá dao động từ 5.000.000 VNĐ - 7.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí khám tổng quát bệnh lậu Chỉ với 280.000 VNĐ
Chi phí xét nghiệm nhanh bệnh lậu Chỉ từ 280.000 VNĐ trở lên

Đó là mức giá tiền chữa bệnh lậu mà chúng tôi thu thập được thông tin theo khảo sát trên địa bàn Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Về cơ bản chi phí chữa bệnh lậu ở nam và nữ không quá khác nhau mà sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh lý, tùy vào nhu cầu khám chữa bệnh. Để trả lời cho câu hỏi chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền thì dường như chưa có một con số cụ thể nào có thể đưa ra, vì chi phí chữa bệnh lậu còn phụ thuộc vào 8 yếu tố sau đây:

1. Chi phí khám tổng quát trước khi điều trị

Để điều trị bất kỳ bệnh gì đi chăng nữa thì người bệnh cũng cần phải khám tổng quát đầu tiên. Việc khám tổng quát này cũng sẽ được tính trong mức giá tiền chữa bệnh lậu mà bạn cần chi trả. Với bước khám tổng quát này thì bác sĩ sẽ thăm hỏi xem bạn đã có những dấu hiệu của bệnh lậu lâu chưa, hỏi sơ bộ về đời sống tình dục để có thể nắm rõ về khả năng và nguồn gốc gây bệnh của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ được khám tổng quát về tình trạng sức khỏe, đánh giá sơ bộ về bệnh đang ở mức độ nào rồi các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các cách điều trị bệnh lậu hiệu quả. Việc điều trị bằng cách nào phụ thuộc hoàn toàn vào các dấu hiệu và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân là nặng hay nhẹ.

2. Chi phí xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu khác nhau. Bệnh nhân có thể lựa chọn các phương pháp phù hợp với kinh tế của bản thân hoặc xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ. Mỗi phương pháp xét nghiệm sẽ có một mức giá khác nhau được tình trong tổng giá tiền chữa bệnh lậu mà bạn cần biết.

Thông thường, các phương pháp xét nghiệm truyền thống thì chi phí sẽ rẻ hơn so với các phương pháp hiện đại. Tuy nhiên việc sử dụng các phương pháp hiện đại bằng các loại máy móc, dụng cụ tiên tiến thì sẽ cho ra được kết quả chính xác cao nhất. Việc xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu là rất cần thiết vì dựa vào kết quả bác sĩ có thể xác nhận rằng bệnh nhân có đang mắc bệnh lậu hay mắc các bệnh lý khác, rồi đưa ra pháp đồ điều trị hiệu quả.

3. Chi phí chữa bệnh lậu tùy thuộc vào mức độ bệnh

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ bệnh lý của người bệnh đang ở giai đoạn sớm hay đã ở giai đoạn mãn tính nguy hiểm. Nếu người bệnh tới khám chữa bệnh lậu càng sớm thì chi phí chữa bệnh lậu sẽ càng tiết kiệm.

Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí chữa bệnh lậu là bạn cần đến khám chữa bệnh ngay khi có các dấu hiệu hoặc nghi ngờ bản thân đang mắc bệnh lậu.

4. Giá tiền chữa bệnh lậu phụ thuộc vào sức khỏe người bệnh

Vì sao chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền lại phụ thuộc vào sức khỏe người bệnh? Lý do đơn giản là vì sức khỏe đóng vai trò rất lớn trong quá trình điều trị bệnh lậu có nhanh chóng và thành công hay không. Nếu bệnh nhân khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt thì thời gian hồi phục sẽ nhanh và không cần nằm lại viện để theo dõi. Còn đối với những người bệnh cá thể yếu, suy nhược thì việc điều trị sẽ kéo dài hơn hoặc có thể lại bệnh tái phát sớm khiến chi phí có thể tăng lên.

5. Chi phí phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị được lựa chọn đóng vai trò rất lớn trong tổng chi phí chữa bệnh lậu. Căn cứ vào mỗi tình trạng của người bệnh khác nhau thì bác sĩ sẽ có những chỉ định về các phương pháp chữa khác nhau. Hiện nay thì bệnh lậu có thể chữa bằng 2 cách:

6. Cơ sở y tế mà bạn chọn thực hiện chữa bệnh

Có nhiều người bệnh vừa là do tâm lý e ngại khi mắc các bệnh xã hội và vừa là để tiết kiệm chi phí chữa bệnh lậu nên đã tìm đến những cở y tế không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn để điều trị. Đây là việc làm rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí là bệnh còn không được chữa khỏi hoàn toàn.

Dù vì bất kỳ lý do nào thì bạn cũng nên chọn những địa điểm bệnh viện, phòng khám uy tín để thực hiện chữa bệnh an toàn, tránh những rủi ro hay là tiền mất tật mang. Chi phí chữa bệnh lậu ở những địa điểm uy tín với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện điều trị có thể cao hơn, nhưng đem lại lợi ích tốt cho bệnh của bạn. Nếu chỉ vì ham rẻ thì sẽ làm bệnh của bạn có thể nguy hiểm hơn với những biến chứng mà không thể lường trước được. Bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm nên đừng vì chủ quan chọn những cơ sở y tế kém chất lượng để lại hậu quả lớn đến sức khỏe sau này.

7. Chi phí tái khám sau khi điều trị

Để có thể biết chính xác là người bệnh đã khỏi hoàn toàn được bệnh chưa thì các bác sĩ sẽ hẹn lại lịch tái khám cụ thể cho người bệnh. Bệnh nhân cần đến tái khám đúng theo lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra, khám lại, xét nghiệm để đưa ra kết quả chính xác nhất. Chi phí tái khám này cũng được tính trong tổng chi phí chữa bệnh lậu, nhưng tái khám chỉ mất một phần chi phí nhỏ nên người bệnh không cần quá lo lắng.

8. Các loại chi phí khác

Các loại chi phí khác ở đây có thể là chi phí đi lại, chi phí ăn ở, chi phí nằm viện trong quá trình điều trị bệnh lậu mà bạn cũng cần chuẩn bị. Ngoài ra, nếu bệnh nhân có điều kiện thì sẽ chọn khám dịch vụ theo nhu cầu, nằm ở phòng dịch vụ cao thì chi phí chữa bệnh lậu cũng sẽ cao hơn. Để biết chi phí hết bao nhiêu thì cũng ảnh hưởng rất nhiều đến nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh. Còn chi phí có thể tăng lên do người bệnh không làm theo chỉ định của bác sĩ thì bệnh có thể tái phát khiến người bệnh lại mất thêm khoản chi phí nữa để chữa bệnh.

Chi phí chữa bệnh lậu hiệu quả tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Để kể đến một phòng khám chữa trị bệnh lậu hiệu quả, an toàn trên địa bàn Hà Nội thì không thể không kể tới phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Đây là một trong những địa điểm khám chữa bệnh lậu được rất nhiều nam nữ tin tưởng lựa chọn. Phòng khám nằm tại ngay mặt đường số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội rất thuận tiện cho người bệnh tìm kiếm. Phòng khám còn nổi bật với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại, đảm bảo đạt chuẩn, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Tại phòng khám quy tụ những y bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao, nhiều năm trong nghề nên đảm bảo việc khám chữa bệnh chính xác, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bệnh. Khi tới khám chữa bệnh tại phòng khám thì người bệnh sẽ được sự chỉ dẫn tận tình từ các y bác sĩ từ khâu đăng ký, làm thủ tục hồ sơ cho tới khi vào phòng chữa bệnh. Việc làm thủ tục hồ sơ tại phòng khám cũng được rút gọn và đặc biệt sẽ nhanh chóng hơn khi bạn đặt lịch hẹn trước khi tới.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Với trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến thì việc chữa bệnh lậu tại phòng khám trở lên đơn giản và hiệu quả cao. Có nhiều người bệnh có suy nghĩ rằng khám chữa bệnh tại các phòng khám tư nhân chắc hẳn là sẽ đắt lắm. Nhưng bạn yên tâm, chi phí chữa bệnh lậu của phòng khám luôn được công khai trong từng quy trình khám chữa bệnh, bảo đảm không phát sinh bất kỳ loại chi phí không cần thiết nào. Phòng khám còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi gói khám bệnh xã hội chỉ với 280.000 VNĐ/lượt khám và giảm 30% chi phí trị liệu khi bạn liên hệ đặt lịch khám sớm, như vậy chi phí chữa bệnh lậu sẽ tiết kiệm và có lợi cho bạn. Giá tiền chữa bệnh lậu của phòng khám luôn đảm bảo hợp lý và theo tiêu chuẩn của sở Y tế đề ra nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Như vậy, để trả lời cho câu hỏi chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền thì khá khó để đưa ra con số cụ thể. Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã đưa ra ở bên trên sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức để chuẩn bị cho mình một mức chi phí phù hợp khi đang có nhu cầu khám chữa bệnh lậu an toàn, hiệu quả. Bạn đọc nếu như còn câu hỏi hay thắc mắc nào cần tư vấn về bệnh lậu hoặc chi phí chữa bệnh lậu, vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0386 977 199 để được tư vấn từ các bác sĩ của phòng khám chúng tôi một cách nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Tác giả: Bác sĩ Lê Văn Điển
Ngày cập nhật: 18/04/2023 - 10:01

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch