THÔNG BÁO: Miễn phí một số dịch vụ chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng vào buổi chiều các ngày trong tuần

Thứ sáu - 30/10/2020 08:21
Từ ngày 30/10/2020, TTYT huyện Tam Nông triển khai Chương trình Miễn phí khám đối với một số dịch vụ kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng vào buổi chiều tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6, trừ ngày Lễ).

Nhằm tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn được tiếp cận với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao ngay tại tuyến cơ sở, TTYT huyện Tam Nông triển khai Chương trình Miễn phí khám đối với một số dịch vụ kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng vào buổi chiều tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6, trừ ngày Lễ).

1️⃣. Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày Lễ)
- Mùa hè: từ 13h30 - 17h00
- Mùa đông: từ 13h15 - 16h30

2️⃣. Địa điểm: Khoa Khám bệnh - TTYT huyện Tam Nông
3️⃣. Các dịch vụ kỹ thuật được miễn phí:
🔹 Siêu âm màu: Ổ bụng tổng quát; Tử cung phần phụ; Thận - Tiết niệu; Tiền liệt tuyến
🔹 Điện tim
🔹 Đo mật độ loãng xương bằng siêu âm
🔹 Nội soi Tai - Mũi - Họng
🔹 Đo lưu huyết lão Doppler xuyên sọ

☄️☄️ Người dân có nhu cầu tham gia chương trình vui lòng liên hệ trước đến SĐT 0978.635.597 (Điều dưỡng Hương - Tổ CSKH); 0396.220.290 (Điều dưỡng Quỳnh - Tổ CSKH); 0975.296.156 (BS Tôn - Phòng Quản lý chất lượng) hoặc gửi tin nhắn trực tiếp đến fanpage của Trung tâm: https://www.facebook.com/trungtamytetamnongpt để được hướng dẫn thông tin chi tiết và đặt lịch khám trước.

☀️ Lưu ý: Người dân khi đi khám nhớ mang theo Thẻ Bảo hiểm y tế (nếu có) và các giấy tờ tùy thân có ảnh để được đăng ký khám, chỉ định dịch vụ kỹ thuật và thanh toán các dịch vụ khác theo quy định.
Xin trân trọng cảm ơn!

vv thông báo chương trình miễn phí khám một số dịch vụ kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh thăm dò chức năng vào buổi chiều các ngày trong tuần 1

 

vv thông báo chương trình miễn phí khám một số dịch vụ kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh thăm dò chức năng vào buổi chiều các ngày trong tuần 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây