Gặp mặt, động viên các "chiến sỹ áo trắng" Tam Nông lên đường làm nhiệm vụ chống dịch tại Bình Dương

Thứ sáu - 24/09/2021 16:36
Trong thời gian vừa qua, Việt Nam chúng ta đang phải trải qua những ngày tháng vô cùng vất vả bởi sự quay trở lại của đại dịch toàn cầu Covid-19. Dưới trời nắng như đổ lửa của thời tiết, đội ngũ y bác sỹ, chiến sỹ, tình nguyện viên đến từ khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S đã nhận lệnh đi đến những nơi tuyến đầu chống dịch.
242354598 2916329608682055 9104000498792306804 n
Nghe Tổ Quốc gọi tên, Trung tâm y tế huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ cũng sẵn sàng lên đường. Ngày 23/9/2021, Trung tâm đã tổ chức gặp mặt thân mật trong không khí đầy xúc động với đoàn cán bộ y tế thứ 9 của Trung tâm tiếp tục tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

Đoàn y tế làm nhiệm vụ gồm các đồng chí:
🔹 Trần Văn Thắng - Khoa Ngoại CK
🔹 Nguyễn Thị Thanh Nga - Khoa Nội TH
🔹 Đinh Thị Thương - Khoa XN & CĐHA.

Tới dự buổi gặp mặt, gửi những lời động viên sâu sắc đầy chân tình tới đội ngũ “chiến sỹ áo trắng”, có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - UVBTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Ngô Oanh Oanh - Giám đốc Trung tâm Y tế, các đồng chí trong Ban giám đốc cùng đại diện các Khoa, Phòng Trung tâm. Thay mặt lãnh đạo Huyện và Trung tâm Y tế, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đã phát biểu ghi nhận và biểu dương tinh thần đầy trách nhiệm, nhiệt huyết của đội ngũ y bác sỹ đã xung phong lên tuyến đầu chống dịch.

Đồng chí cũng không quên giao nhiệm vụ, dặn dò các y bác sĩ phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định về phòng chống dịch Covid 19 để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và dốc sức cùng các đồng nghiệp tỉnh bạn làm tốt công tác đẩy lùi dịch bệnh nơi tuyến đầu
 
Đại diện UBND huyện và Trung tâm Y tế, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch huyện và đồng chí Ngô Oanh Oanh – Giám đốc Trung tâm Y tế cũng đã gửi tặng các “chiến sĩ áo trắng” những phần quà và những bó hoa tươi thắm thay lời động viên sâu sắc từ hậu phương, giúp các chiến sỹ an tâm lên đường làm nhiệm vụ.

Mong rằng với sự chung tay của Trung tâm Y tế Huyện Tam Nông nói riêng, tỉnh Phú Thọ và cả nước nói chung, Bình Dương và miền Nam sẽ nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh và trở lại cuộc sống bình thường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây