Bảng giá phá thai 4, 3, 2, 1 tuần tuổi chi tiết rõ ràng

Bảng giá phá thai 4 tuần, bảng giá phá thai 3 tuần, bảng giá phá thai 2 tuần hay bảng giá phá thai 1 tuần hết bao nhiêu tiền là vấn đề khiến cho nhiều nữ giới băn khoăn trong trường hợp lỡ mang thai ngoài ý muốn.

Bảng giá phá thai bao nhiêu tiền thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điều này dẫn đến chi phí thực hiện ở mỗi người sẽ chênh lệch ít nhiều, không hoàn toàn giống nhau.

Mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng giá phá thai 4, 3, 2, 1 tuần tuổi chi tiết cùng một số thông tin liên quan được chia sẻ bởi đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa thông qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu phương pháp phá thai cho thai nhỏ

Phá thai là biện pháp can thiệp nhằm chấm dứt quá trình mang thai trước khi đến thời điểm sinh nở, thực hiện khi nữ giới không may có thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật không thể tiếp tục phát triển hay sức khỏe của người mẹ không đảm bảo cho thai kỳ. Khi đã xác định bắt buộc phải phá thai thì chị em phải lựa chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám, kiểm tra các điều kiện về tuổi thai, sức khỏe để có phương pháp phá thai phù hợp.

Trước khi đến với giải đáp bảng giá phá thai 4 tuần, bảng giá phá thai 3 tuần, bảng giá phá thai 2 tuần hay bảng giá phá thai 1 tuần bao nhiêu tiền, chúng ta sẽ tìm hiểu phương pháp đình chỉ thai thích hợp khi thai còn nhỏ. Cụ thể như sau:

Bảng giá phá thai 4, 3, 2, 1 tuần tuổi bao nhiêu tiền hiện nay?

Bên cạnh thắc mắc liên quan đến phương pháp phá thai, địa chỉ phá thai an toàn thì những băn khoăn về bảng giá phá thai 4 tuần, bảng giá phá thai 3 tuần, bảng giá phá thai 2 tuần, bảng giá phá thai 1 tuần cũng là vấn đề mà phần lớn chị em phụ nữ quan tâm. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giải đáp, chi phí cho 1 ca phá thai sẽ bao gồm khoản tiền khám ban đầu, chi phí đình chỉ thai, chi phí chăm sóc sau phá thai, chi phí thuốc men (nếu có)...

Bảng giá tham khảo chi phí pha thai 1-2-3-4 tuần tuổi tại Hà Nội:

Tuần tuổi thaiChi phí thực hiện phá thai
Phá thai 1 tuần tuổitừ 3.000.000 VND
Phá thai 2 tuần tuổitừ 3.200.000 VND
Phá thai 3 tuần tuổitừ 3.400.000 VND
Phá thai 4 tuần tuổitừ 3.800.000 VND

Theo những thông tin tìm hiểu của chúng tôi, hiện nay tại Hà Nội chi phí phá thai sẽ có mức giá từ 3.000.000 VND trở lên, có sự thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể sau khi thăm khám. Để biết được chính xác bảng giá phá thai 4, 3, 2, 1 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền chúng ta sẽ phải căn cứ vào những yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn sau đây:

1. Chi phí thăm khám, xét nghiệm trước khi phá thai

Như đã chia sẻ, trước khi phá thai thai phụ cần được bác sĩ kiểm tra về sức khỏe, tình trạng của thai để từ đó đưa ra phương pháp tiến hành cho phù hợp, đảm bảo quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn, hiệu quả, phòng ngừa biến chứng. Do đó, khi tìm hiểu bảng giá phá thai 4 tuần, bảng giá phá thai 3 tuần, bảng giá phá thai 2 tuần hay bảng giá phá thai 1 tuần thì trước tiên phải nhắc đến khoản chi phí dành cho hạng mục khám sức khỏe, xét nghiệm chẩn đoán, siêu âm kiểm tra thai…, tuy nhiên mức giá thường sẽ không quá cao.

2. Tình trạng sức khỏe thai phụ ảnh hưởng chi phí

Nếu như thai phụ đảm bảo sức khỏe tốt, không có bệnh lý kèm theo thì chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền sẽ thấp hơn so với những trường hợp sức khỏe không ổn định hay đang mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nguyên nhân là bởi nếu chị em có vấn đề bất thường nào đó sẽ phải tốn kém thêm một khoản tiền điều trị. Từ đó bảng giá phá thai 4 tuần, bảng giá phá thai 3 tuần hay bảng giá phá thai 2 tuần, bảng giá phá thai 1 tuần cũng đều sẽ tăng lên.

3. Kích thước và số tuần tuổi của thai nhi

Các chuyên gia luôn đưa ra khuyến cáo, với những chị em phụ nữ không may phải bỏ thai thì nên tiến hành sớm để phòng ngừa tối đa các biến chứng. Bởi số tuần tuổi thai càng lớn, kích thước càng to thì quy trình càng phức tạp, tiềm ẩn nhiều rủi ro, không những vậy chi phí thực hiện cũng cao hơn. Điều này giải thích lý do tại sao bảng giá phá thai 4 tuần sẽ có thể tốn kém hơn so với bảng giá phá thai 3 tuần, bảng giá phá thai 2 tuần hay bảng giá phá thai 1 tuần. Chị em lưu ý đi khám để được bác sĩ kiểm tra tình trạng và đưa ra tư vấn cụ thể.

4. Bảng giá phá thai quyết định bởi phương pháp

Thai phụ có thể áp dụng phương pháp phá thai an toàn nào sẽ phụ thuộc vào yếu tố sức khỏe cũng như tình trạng hiện tại của thai. Theo đó, chi phí phá thai 4, 3, 2, 1 tuần tuổi bằng thuốc nhìn chung sẽ không quá cao bởi đây là phương pháp nội khoa, không cần sử dụng đến các dụng cụ, thiết bị y tế để can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung. Ngược lại, những trường hợp không thể phá thai bằng thuốc sẽ cần xử lý bằng phương pháp phá thai ngoại khoa phù hợp, do đó bảng giá phá thai cũng vì vậy mà gia tăng thêm.

5. Địa chỉ thực hiện phá thai an toàn

Mỗi cơ sở y tế, bệnh viện hay phòng khám phá thai mà chị em phụ nữ lựa chọn không chỉ ảnh hưởng đến bảng giá phá thai 4 tuần, bảng giá phá thai 3 tuần, bảng giá phá thai 2 tuần và bảng giá phá thai 1 tuần mà bên cạnh đó còn quyết định kết quả của quá trình đình chỉ thai nghén. Thông thường, chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền tại những cơ sở uy tín luôn được công khai rõ ràng, minh bạch, mặc dù cao hơn các địa chỉ “chui” nhưng bù lại chị em có thể yên tâm về hiệu quả, phòng tránh được rủi ro, biến chứng nguy hiểm.

Giá phá thai ở những phòng khám hoạt động trái phép tuy rằng có thể chỉ rất thấp, nhưng do bác sĩ yếu kém tay nghề, thiếu thốn cơ sở vật chất nên sẽ khiến thai phụ phải đối mặt với hàng loạt vấn đề, hậu quả khó lường trong và sau quá trình phá thai.

6. Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện phá thai

Hiện nay, nhiều bệnh viện và phòng khám phá thai có triển khai dịch vụ đăng ký lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu của bệnh nhân. Thường thì những chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, có học hàm, học vị cao sẽ được người bệnh ưu tiên lựa chọn. Cũng chính vì vậy mà bảng giá phá thai sẽ cao hơn so với khi bạn thăm khám và điều trị với những bác sĩ thông thường khác.

7. Nhu cầu của mỗi người khi phá thai

Sở dĩ bảng giá phá thai 4 tuần, bảng giá phá thai 3 tuần, bảng giá phá thai 2 tuần hay bảng giá phá thai 1 tuần ở mỗi người lại không giống nhau ngoài ra còn bởi một số nhu cầu phát sinh riêng. Theo đó, nếu như chị em có mong muốn đăng ký những dịch vụ y tế riêng (phòng bệnh dịch vụ, chăm sóc sau phá thai…) thì sẽ cần chi trả thêm các khoản tương ứng, vì vậy tổng chi phí cũng cao hơn so với những trường hợp còn lại.

8. Chi phí tái khám sau khi đình chỉ thai

Sau khi phá thai, người bệnh sẽ về nghỉ ngơi tại nhà và theo dõi sức khỏe của mình. Đồng thời, bác sĩ cũng hẹn lịch quay lại cơ sở y tế để tái khám sau 2 tuần để kiểm tra tình trạng của bệnh nhân, đảm bảo không xảy ra vấn đề bất thường nào. Khoản chi phí tái khám nhìn chung cũng không cao, chỉ chiếm phần nhỏ trong bảng giá phá thai 4, 3, 2, 1 tuần tuổi.

Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn và uy tín tại Hà Nội?

Ngoài những băn khoăn về bảng giá phá thai 4 tuần, bảng giá phá thai 3 tuần, bảng giá phá thai 2 tuần, bảng giá phá thai 1 tuần thì nhiều chị em phụ nữ còn phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng tốt ở Hà Nội. Trường hợp không may mang thai ngoài ý muốn, muốn tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín đình chỉ thai an toàn, nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu thì có thể tham khảo Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn.

Lựa chọn phá thai an toàn tại phòng khám Hưng Thịnh, nữ giới sẽ được yên tâm bởi:

Nội dung bài viết trên đây là thông tin chia sẻ về bảng giá phá thai 4, 3, 2, 1 tuần tuổi mà nhiều chị em phụ nữ đang có nhu cầu tìm hiểu.

Hy vọng rằng mọi người đều đã có thể cùng tham khảo và nắm được bảng giá phá thai 4 tuần, bảng giá phá thai 3 tuần, bảng giá phá thai 2 tuần hay bảng giá phá thai 1 tuần hết bao nhiêu tiền, từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho mình các khoản chi phí phá thai trước khi đến cơ sở y tế.

Mọi câu hỏi, vấn đề thắc mắc khác liên quan đến phá thai an toàn, bạn đọc có thể liên hệ hotline 0386 977 199 để đội ngũ bác sĩ tư vấn của chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

XEM THÊM:

Tác giả: Minh Nghi
Ngày cập nhật: 04/08/2023 - 15:12

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch