Bảng giá chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội mới cập nhật

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội, bảng giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hay phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều nam giới tìm hiểu, quan tâm bên cạnh địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất. Việc nắm được chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu đồng thời có sự chuẩn bị tốt sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho quá trình thăm khám, làm tiểu phẫu nhanh chóng, thuận lợi. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về giá tiền cắt bao quy đầu, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết sau đây để có lời giải đáp cụ thể.

Những lợi ích khi nam giới cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản với mục đích cắt bỏ lớp da đang bọc lấy quy đầu dương vật, đặc biệt cần sớm thực hiện trong trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Sau khi tiến hành thủ thuật, quy đầu và lỗ niệu đạo sẽ có thể lộ ra, loại bỏ các chất bẩn tích tụ ở khu vực này và giúp phòng ngừa nhiều vấn đề bệnh lý.

Bảng giá chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội mới cập nhật

Bên cạnh thắc mắc phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, nhiều người cũng băn khoăn có nên cắt bao quy đầu hay không. Theo chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa, việc cắt bao quy đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của phái mạnh, bao gồm:

Mặc dù vậy, không ít nam giới do còn lo lắng chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, giá tiền cắt bao quy đầu đắt hay rẻ nên chưa muốn đến cơ sở y tế, điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề ảnh hưởng nếu không điều trị kịp thời. Vậy bảng giá cắt bao quy đầu giá bao nhiêu hiện nay, câu hỏi này sẽ được đội ngũ chuyên gia giải đáp cụ thể trong phần tiếp theo của bài viết ngay dưới đây.

Bảng giá chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu là một phương pháp ngoại khoa nên nhiều nam giới cho rằng sẽ phải chi trả khoản phí lớn khi thực hiện. Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên mức giá cắt bao quy đầu cũng sẽ không quá cao như suy nghĩ của nhiều người. Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội tham khảo tại các bệnh viện, phòng khám có giá chỉ từ 3.000.000 vnđ trở lên theo từng trường hợp bệnh nhân cụ thể.

✂ Chi phí cắt bao quy đầu truyền thống3.600.000 vnđ trở lên
✂ Cắt bao quy đầu thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu ít đau3.000.000 vnđ trở lên
✂ Cắt bao quy đầu máy6.300.000 vnđ - 7.600.000 vnđ trở lên
✂ Cắt bao quy đầu dịch vụ yêu cầu7.700.000 vnđ - 9.400.000 vnđ trở lên

Bảng giá cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Chi phí cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền thường sẽ gồm các khoản: Phí khám lâm sàng, làm xét nghiệm, chi phí cắt bao quy đầu, tiền thuốc men chống viêm nhiễm (nếu có), phí tái khám… Thế nhưng, các bác sĩ cũng cho biết cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền sẽ rất khó để có thể đưa ra con số chính xác nếu người bệnh chưa qua thăm khám, kiểm tra. Bởi chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở mỗi người lại có sự chênh lệch do còn phụ thuộc theo nhiều yếu tố được liệt kê sau đây:

1. Bảng giá cắt bao quy đầu gồm chi phí khám, xét nghiệm ban đầu

Thăm khám và xét nghiệm là hạng mục quan trọng trước khi tiểu phẫu, do đó chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu thì trước hết phải kể đến khoản chi phí này. Mục đích của việc khám ban đầu nhằm giúp bác sĩ nắm được người bệnh gặp vấn đề gì ở bao quy đầu, có đáp ứng đủ các điều kiện làm thủ thuật hay không, nên áp dụng phương pháp nào…

Ngoài ra, tổng chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền cũng tăng thêm nếu như bác sĩ yêu cầu bệnh nhân làm một số xét nghiệm chuyên sâu hơn để có kết quả chẩn đoán chính xác về tình hình sức khỏe.

2. Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền phụ thuộc tình trạng bao quy đầu

Tình trạng bao quy đầu của mỗi người khi đi khám sẽ không giống nhau, từ đó dẫn tới sự khác nhau về chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu. Với những nam giới chỉ đơn thuần bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, không có dấu hiệu viêm nhiễm thì có thể thực hiện tiểu phẫu ngay, chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền không phát sinh thêm. Lựa chọn độ tuổi cắt bao quy đầu cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bảng giá - Chi phí cắt bao quy đầu.

Tuy nhiên, nếu như người bệnh đang bị viêm bao quy đầu, viêm nhiễm dương vật hay bệnh nam khoa nào đó thì trước tiên phải điều trị dứt điểm hiện tượng viêm rồi mới được cắt bao quy đầu. Điều này giải thích lý do tại sao phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền lại tốn kém hơn, bởi sẽ phải bao gồm cả khoản chi phí xử lý viêm nhiễm.

3. Giá tiền cắt bao quy đầu được quyết định bởi phương pháp

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền ở từng người ít nhiều chênh lệch là do mỗi phương pháp tiểu phẫu được áp dụng lại có mức chi phí cao hay thấp khác nhau. Hiện có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế mà bác sĩ sẽ chỉ định hoặc do người bệnh lựa chọn, từ đó cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền lại có sự thay đổi. Cụ thể:

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền bằng cách truyền thống

Phương pháp truyền thống có nghĩa là cắt bao quy đầu bằng cách dùng dao, kéo… vô trùng để trực tiếp cắt bỏ lớp da đang bọc lấy quy đầu dương vật. Cũng chính vì thế mà bảng giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền lúc này không quá tốn kém, thế nhưng cách phẫu thuật truyền thống lại gây đau nhiều khi thực hiện, tổn thương lớn kèm theo chảy nhiều máu, bệnh nhân phải mất thời gian dài mới hồi phục và còn dễ hình thành nên sẹo ở “cậu nhỏ”.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu bằng phương pháp Laser

Laser là phương pháp sử dụng nhiệt năng từ laser để tác động vào vị trí cần cắt bao quy đầu, qua đó phá vỡ các liên kết của tế bào da và tách chúng ra khỏi quy đầu dương vật. Ưu điểm ít đau, ít chảy máu, thực hiện nhanh chóng tuy nhiên bác sĩ phải điều chỉnh lượng nhiệt sao cho thích hợp nhằm tránh gây bỏng. Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu bằng Laser tương đối cao, chưa thật sự phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện tại đang là hình thức tiểu phẫu tiên tiến, hiệu quả cao với nhiều ưu điểm nổi bật khi cắt bao quy đầu. Nếu bạn băn khoăn cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền thì kỹ thuật này chắc chắn sẽ cao hơn so với phẫu thuật truyền thống nhưng lại đảm bảo thẩm mỹ, độ chính xác và tính an toàn cao, không gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe. Người bệnh chóng lành vết thương, không gặp biến chứng về sinh lý hay sinh sản.

4. Địa chỉ y tế có ảnh hưởng tới chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Cơ sở y tế khám chữa bệnh chính là yếu tố tiếp theo quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền. Thứ nhất, bảng giá cắt bao quy đầu sẽ thay đổi tùy thuộc vào việc đấng mày râu lựa chọn phòng khám nam khoa tư nhân hay bệnh viện công lập. Thông thường, phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại các phòng khám tư nhân uy tín sẽ nhỉnh hơn bệnh viện công, bởi nhìn chung các dịch vụ sẽ nhanh chóng hơn, ít khi xảy ra tình trạng đông đúc, quá tải nên tiết kiệm được về mặt thời gian cho người bệnh.

Các chuyên gia khuyến cáo nam giới không nên quá băn khoăn giá tiền cắt bao quy đầu hay chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, ham rẻ mà tìm đến những địa chỉ kém chất lượng và bị “tiền mất tật mang”. Thay vào đó bạn nên lưu ý lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, chuyên khoa với chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu hợp lý. Mặc dù cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền tại đây phải cao hơn những cơ sở “chui”, không đủ điều kiện y tế nhưng sẽ giúp bệnh nhân yên tâm khi đạt kết quả như mong muốn, hạn chế xảy ra rủi ro.

5. Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc chuyên môn bác sĩ

Chuyên môn, tay nghề bác sĩ vừa tác động đến bảng giá cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền, vừa quyết định được kết quả của quá trình thực hiện tiểu phẫu. Mặc dù đây là thủ thuật tương đối đơn giản, thế nhưng nếu người bệnh có mong muốn được thăm khám, điều trị bởi các chuyên gia, bác sĩ có học hàm, học vị cao… với kinh nghiệm lâu năm thì chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng phải cao hơn.

Còn giá tiền cắt bao quy đầu sẽ không phát sinh thêm, đúng với mức giá niêm yết nếu như bạn chỉ khám chữa với bác sĩ thông thường, tùy theo sự lựa chọn của mỗi người.

6. Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu bao gồm dịch vụ y tế kèm theo

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hay cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền của mỗi người bệnh cũng thay đổi trong trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ y tế bên ngoài. Giả sử như khám lựa chọn bác sĩ, khám theo yêu cầu, gói kiểm tra sức khỏe nam khoa chuyên sâu, phòng bệnh dịch vụ…, tùy vào số lượng dịch vụ mà bạn đăng ký là bao nhiêu thì Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng tăng lên tương ứng.

7. Khả năng hồi phục sau khi cắt bao quy đầu của người bệnh

Yếu tố tiếp theo tác động tới phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu là khả năng phục hồi của bệnh nhân sau khi làm thủ thuật. Theo đó, những trường hợp người bệnh có sức khỏe tốt, vết thương lành nhanh chóng, tuân thủ đúng với chỉ định của bác sĩ chuyên khoa thì bảng giá cắt bao quy đầu sẽ không phải phát sinh thêm chi phí nào.

Trái lại, khi cơ địa của bệnh nhân khó lành vết thương, hoặc không chú ý chăm sóc, vệ sinh vết tiểu phẫu đúng cách… sẽ dẫn đến viêm nhiễm. Lúc này bác sĩ cần phải can thiệp xử lý, điều trị nhiễm trùng nên Tổng chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng tốn kém thêm một khoản.

8. Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bao gồm khoản tái khám

Bên cạnh các yếu tố ảnh hưởng về cơ sở y tế, tình trạng sức khỏe, phương pháp tiến hành, tay nghề của bác sĩ… thì Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu còn phải bao gồm cả chi phí tái khám. Nhìn chung, trong tổng giá tiền cắt bao quy đầu thì khoản tái khám chiếm không nhiều, chỉ là một phần nhỏ nhưng sẽ giúp người bệnh được bác sĩ kiểm tra lại một cách tổng quát, nhận định kết quả tiểu phẫu, kịp thời phát hiện và xử lý vấn đề bất thường.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín với chi phí hợp lý tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết, phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền sẽ ảnh hưởng từ nhiều yếu tố, rất khó để đưa ra mức giá cụ thể do đó các quý ông cần đến trực tiếp cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra và được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, nam giới cũng không nên quá lưu tâm vấn đề chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội mà quên đi mất việc tìm hiểu đồng thời lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất, đảm bảo được hiệu quả cũng như an toàn cho sức khỏe.

Nếu như bạn đang phân vân, có nhu cầu tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín có chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu hợp lý, phải chăng thì có thể đến với Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép và đang quản lý hoạt động, đông đảo người bệnh để lại phản hồi, nhận xét tích cực nhờ vào những thế mạnh:

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn đọc thông tin chia sẻ về những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, bảng giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền hiện nay. Hy vọng rằng đấng mày râu đã tìm hiểu được Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội, lên kế hoạch chuẩn bị cho mình hiệu quả và nhanh chóng thăm khám, điều trị tại cơ sở y tế khi cần thiết. Trong trường hợp cần tư vấn cụ thể hơn chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu hoặc muốn hỗ trợ đăng ký lịch khám, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi qua số điện thoại 0386 977 199 để nhanh chóng nhận được giải đáp miễn phí.

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
Ngày cập nhật: 10/06/2023 - 09:26

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch